Hé lộ nguyên nhân ban đầu của vụ cháy nhà hàng Sive beer nổi tiếng ở Hải Phòng

authorĐỗ Thu Thoan 06:06 14/04/2018

(VietQ.vn) - Theo thông tin ban đầu, nhà hàng 5ive beer (Five beer) Hải Phòng rộng khoảng hơn 1.000 m2 đang trong quá trình sửa chữa đã bất ngờ bốc cháy sau khi phát ra tiếng nổ lớn.

Sự kiện: Thời sự

Như VietnamFinance đã thông tin, vào khoảng 17h ngày 13/4, tại nhà hàng Sive beer (địa chỉ lô 22, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) đã bất ngờ xảy ra cháy lớn, lửa thiêu rụi phần lớn diện tích nhà hàng.

Theo nhận định ban đầu, vụ cháy quán bia nổi tiếng Hải Phòng là do hàn xì gây nên. Thêm vào đó, bên trong nhà hàng được làm chủ yếu từ những vật liệu dễ cháy như xốp nên đám cháy nhanh chóng lan rộng.

he-lo-nguyen-nhan-ban-dau-cua-vu-chay-nha-hang-sive-beer-noi-tieng-o-hai-phong

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy quán bia nổi tiếng Hải Phòng là do hàn xì gây nên. Ảnh: Thanh Niên

Theo báo Thanh Niên, ngay sau khi nhận được tin báo cháy, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hải Phòng đã điều 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường lúc 17 giờ 10 phút. Lúc này, ngọn lửa đã cháy khá lớn, khói đen bốc cao, phủ kín toàn bộ quán rộng gần 1.000 m2 này.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã khống chế được ngọn lửa lúc khoảng 18 giờ. Vụ cháy may mắn không gây thiệt hại về người nhưng bàn ghế và nhiều tài sản của quán đã bị thiêu rụi.

he-lo-nguyen-nhan-ban-dau-cua-vu-chay-nha-hang-sive-beer-noi-tieng-o-hai-phong
 
he-lo-nguyen-nhan-ban-dau-cua-vu-chay-nha-hang-sive-beer-noi-tieng-o-hai-phong

Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Ảnh: VietnamFinance

Vụ cháy xảy ra ngay mặt đường Lê Hồng Phong, đúng giờ tan tầm, lại thêm nhiều người hiếu kỳ dừng xe đứng xem nên cảnh sát giao thông phải phân luồng, điều tiết giao thông.

Được biết, đây là một quán bar bán bia cao cấp khá nổi tiếng ở Hải Phòng. Quán đã hoạt động được khoảng 2 năm. Từ ngày 28.3, quán này tạm dừng hoạt động để nâng cấp.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang