Hệ thống siêu thị GO! và Big C sẽ tiêu thụ 100 tấn nông sản, hỗ trợ nông dân Bắc Giang

author 06:33 26/05/2021

(VietQ.vn) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 khiến nông sản của tỉnh Bắc Giang gặp nhiều khó khăn về đầu ra sản phẩm, ngày 25/5/2021, Big C và GO!, thành viên của Tập đoàn Central Retail quyết định triển khai chương trình “Đồng hành cùng nông dân Bắc Giang”.

Chương trình áp dụng bán hàng với giá đặc biệt hấp dẫn đối với sản phẩm dưa hấu và bí đỏ, nhằm kích cầu tiêu thụ, chung tay giúp bà con nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hệ thống siêu thị GO! và Big C triển khai chương trình “Đồng hành cùng nông dân Bắc Giang”

 

Chương trình được thực hiện trên toàn bộ hệ thống 18 siêu thị Big C và GO! Miền Bắc, bắt đầu từ ngày 25/5/2021 và kéo dài liên tục cho đến khi hàng hóa nông sản của nông dân tỉnh Bắc Giang dần đi vào ổn định. Trong tuần đầu tiên áp dụng chương trình này, GO! và Big C dự kiến sẽ tiêu thụ khoảng 70 tấn trái cây và bí đỏ, giúp bà con nông dân sớm ổn định tình hình và người tiêu dùng có sản phẩm ngon, chất lượng, giá tốt”.

Theo đó, tại các siêu thị Big C và GO! miền Bắc, dưa hấu ruột đỏ được Big C áp dụng với giá bán hấp dẫn, chỉ 7.900 đồng/ kg; Bí đỏ dài, chỉ 5.900 đồng/kg; Bí cô tiên: 5.900 đồng/kg.

Như vậy, với chương trình “Đồng hành cùng nông dân Bắc Giang”, GO!, Big C đã tạo điều kiện tối đa để người tiêu dùng có thể chung tay cùng với Big C hỗ trợ nông dân. GO!, Big C dự kiến sẽ tiêu thụ cả trăm tấn nông sản của tỉnh Bắc Giang trong khuôn khổ chương trình này.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang