Đỗ Mỹ Linh ‘chễm chệ' vị trí số 1 phần bình chọn online Miss World: Lợi hay thách thức?

author 13:41 21/09/2017

(VietQ.vn) - Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đã vượt lên nhanh chóng và chiếm ngôi vị số 1 trong phần bình chọn online Miss World 2017 trước thềm cuộc thi chính thức diễn ra.

Sự kiện: Ngôi sao

Miss World 2017 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 11, Đỗ Mỹ Linh là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi này. Cô nhận được nhiều kì vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Hoa hậu Thế giới năm nay nhờ vào những ưu thế nhan sắc, ngoại hình, ngoại ngữ...

Trước khi các phần tranh tài giữa các người đẹp 5 châu chính thức diễn ra, cuộc thi bình chọn trực tuyến Miss World đã được khởi động nhằm đưa hình ảnh các thí sinh đến gần hơn với khán giả thế giới. Chỉ trong vòng 10 ngày, những kết quả khả quan liên tục đến với Đỗ Mỹ Linh khi cô vươn lên vị trí thứ 6, thứ 3, thứ 2 rồi bất ngờ vượt qua người đẹp đến từ Pháp Kichenen để chiếm giữ ngôi vị số đầu tiên. 

Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều ủng hộ khi tham gia Miss World 2017

Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều ủng hộ khi tham gia Miss World 2017 

Chỉ trong vòng 1 gày,  Đỗ Mỹ Linh đã tạo ra thế áp đảo khi bỏ xa hoa hậu Pháp với cách biệt 66, 81% - 18,07%. Theo cập nhật, chiều qua (20/9), tỉ lệ bình chọn giữa Mỹ Linh và Aurore KICHENIN chỉ chênh lệch rất ít (Mỹ Linh: 37,03% và Kichenin: 34,4%).

Cập nhật kết quả bình chọn online Miss World 2017

Cập nhật kết quả bình chọn online Miss World 2017 - Mỹ Linh dẫn đầu 

Có thể nhận thấy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đang tạo ra hiệu ứng truyền thông rất tốt và nhận được sự ủng hộ lớn từ các khán giả trong, ngoài nước.

Tuy nhiên, rút kinh nghiệm từ những cuộc thi sắc đẹp thế giới trước, nhiều khán giả vẫn cho rằng chúng ta không nên tung hô và kì vọng quá nhiều để rồi phải nhận một kết quả trái chiều.

Với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, không thể phủ nhận sự tâm huyết và nỗ lực vô cùng lớn của cô gái 21 tuổi này khi quyết định chinh chiến Miss World 2017 sau nhiều năm Việt Nam không có đại diện nào dự thi. Đặc biệt, việc mang tiếng đàn bầu ra sân chơi thế giới đã cho thấy được tâm huyết và trách nhiệm của Mỹ Linh khi gánh trên vai nhiệm vụ mang hình ảnh Việt Nam đến với bạn bè trên thế giới.

Mỹ Linh đang đứng trước những thách thức và cơ hội lớn tại Miss World

Mỹ Linh đang đứng trước những thách thức và cơ hội lớn tại Miss World 

Có thể nói, khi thời gian cuộc thi diễn ra không còn nhiều, những nỗ lực của Mỹ Linh cần được ghi nhận và khích lệ. Kết quả bình chọn nêu trên sẽ tiếp thêm động lực cho hoa hậu Việt Nam 2016 khi đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Tất cả những điều này cũng tạo nên một thách thức khác với Mỹ Linh – Người đẹp sẽ thể hiện năng lực của mình đến đâu trước những hiệu ứng mà truyền thông đem lại?

Điều gì khiến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vươn lên vị trí thứ 2 vòng bình chọn online Miss World 2017?(VietQ.vn) - Vòng bình chọn online Miss World 2017 đang diễn ra chứng kiến sự bứt phá của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi cô vươn lên đứng vị trí thứ 2 trong dàn người đẹp thế giới.

Ảnh: FBNV

Gia Trân

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang