Chất lượng sống

Văn hóa

HH Thu Vũ tránh ống kính truyền thông sau khi xin lỗi vụ phát âm tiếng Anh kém

author 19:40 23/06/2016

(VietQ.vn) - Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Thu Vũ nhờ bạn mua vé xem phim và đứng tránh ra một góc để tránh gây sự chú ý.

Sự kiện: Ngôi sao

Mới đây, hoa hậu Thu Vũ bất ngờ trở thành tâm điểm của truyền thông khi clip nói tiếng Anh của cô từ năm trước được đăng tải trên mạng.

 

Theo đó, Thu Vũ phát âm tiếng Anh không tốt khiến những người có mặt khó hiểu và cười ồ.

 

Nói về sự việc này, Thu Vũ đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Mới đây, cô được bắt gặp đi xem phim nhưng tránh mặt mọi người.

 

Cô nhờ bạn mua vé và đứng riêng ra một góc để tránh gây chú ý.

 

Trước đó, Thu Vũ mở lại trang cá nhân và nói: Xin chào mọi người và chúc mọi người buổi tốt an lành. Hôm qua nay chắc hẳn là mọi người thắc mắc tò mò về Thu, nhưng Thu lại đóng facebook lại mà không có lời nào với mọi người. Thu xin lỗi không phải vì Thu trốn tránh mà vì công việc nên Thu tạm đóng để giải quyết một số công việc cần thiết.

 

Trước tiên Thu xin lỗi và cảm ơn mọi người đã quan tâm động viên. Dù mọi người có trách móc gì Thu cũng xin chân thành cảm ơn hết bằng cả tấm lòng.

 

Sự thiếu sót không ai là không có và Thu cũng vậy. Tuy không làm showbiz nhưngThu biết mình ít nhiều cũng là người của công chúng vì vậy mà bản thân Thu lúc nào cũng mang đến những tốt đẹp nhất đến cho mọi người và sống luôn đạo đức là điều mà Thu luôn quan tâm.

 

Chuyện thiếu sót thì có thể trau dồi và học hỏi thêm. Xin mọi người luôn ủng hộ không phải cho Thu mà cho cả một lớp trẻ tiếp thu một cách khách quan học hỏi và tự tin để thể hiện mình một cách tốt đẹp hơn. Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người!

 

Hoa hậu Thu Vũ tên thật là Vũ Trần Triều Thu, sinh năm 1990, tại Tiền Giang.

 

Cô từng đoạt giải Người đẹp ảnh trong cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2013 và đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á năm 2014.

 

Ngắm một số hình ảnh mới nhất của Thu Vũ. Ảnh: FBNV

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang