Hình dáng thỏi son tiết lộ điều gì về con người bạn?

author 12:55 27/06/2017

(VietQ.vn) - Hình dáng thỏi son vát chéo cho thấy bạn là người lôi cuốn và đầy tham vọng, bạn có phẩm chất của một người lãnh đạo.

Thỏi son như đã trở thành một vật "bất ly thân" của bất kỳ cô gái nào. Nhưng ít ai biết, hình dáng thỏi son, thông qua cách đánh son cũng nói lên một phần con người, tính cách của chủ nhân. Cùng kiểm tra nhé!

Hình dáng thỏi son tiết lộ điều gì về con người bạn?

1. Đầu son vắt chéo

Lôi cuốn và đầy tham vọng, bạn có phẩm chất của một người lãnh đạo. Bạn thích tổ chức và tham gia vào các bữa tiệc, và bạn luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Bạn hài hước và thường làm những người xung quanh cười nghiêng ngả vì những câu chuyện của mình. Bản tính nóng vội thường đem lại phiền toái cho bạn trong công việc và thậm chí cả đời sống cá nhân, khiến mọi người xung quanh phiền lòng. Tuy nhiên, bạn lại là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của gia đình, bạn bè và cả đồng nghiệp.

2. Đầu son lẹm một bên và cong

Hồi còn là một đứa trẻ, bạn luôn thấy mình được mọi người vây quanh, thứ vẫn diễn ra đến tận bây giờ. Bạn có cả tá những thứ để yêu thương, giúp đỡ và cho đi. Bạn vô cùng sáng tạo, điều đó rất tuyệt vời, nhưng bạn thường xuyên tạo áp lực lên bản thân. Bạn tốt bụng, hòa nhã và mang lại cảm giác ngọt ngào cho những người xung quanh. Tuy nhiên trong vài trường hợp bạn thường tự nghiêm trọng hóa vấn đề và mau nước mắt.

3. Đầu son bo tròn

Phòng khách là nơi yêu thích nhất của bạn, bạn thích giữ nó gọn gàng và thoải mái để thỉnh thoảng bạn bè đến chơi. Bạn yêu thích chăm sóc gia đình và có lòng đam mê nghệ thuật như âm nhạc, văn học, hoặc mỹ thuật. Bạn không ngại để bàn tay lấm bẩn khi làm việc. Tính cách này đem lại cho bạn những thành công trong sự nghiệp, tình cảm và cả đời sống xã hội. tuy nhiên, trở ngại lớn nhất của bạn là cả thèm chóng chán.

4. Đầu son bằng phẳng

Mọi người thường cho rằng bạn là một người tinh tế, và có thể điều đó là đúng với bạn. Bạn nhanh nhẹn, thông minh, hài hước và là người có đầu óc vô cùng linh hoạt, thông minh. Tuy nhiên, bạn cũng khá bảo thủ và rất khó thay đổi quan điểm sống của mình dù bị nhiều tác động. Đây là tính cách dễ khiến bạn gặp phiền phức trong cuộc sống. Trong các thể loại phim, bạn đặc biệt thích phim tài liệu, khoa học hơn là tình cảm lãng mạn.

5. Đầu son lõm vào

Khi còn nhỏ, bạn cảm thấy e ngại khi phải phá vỡ các quy tắc. Thậm chí đến giờ, bạn vẫn cảm thấy lo sợ khi làm người khác thất vọng hay bị tổn thương. Sự nhạy cảm và giàu lòng trắc ẩn này ở bạn khiến bạn trở nên đáng yêu và luôn được mọi người yêu mến, dù trong môi trường công sở hay cuộc sống ngoài xã hội.

6. Đầu son nhọn

Nếu cây son có hình chóp, vát cả hai bên chứng tỏ bạn là cô gái cá tính, mạnh mẽ. Tuy hơi bướng bỉnh nhưng rất sẵn sàng đối đầu với khó khăn và dễ dàng vượt qua chúng. Bạn cũng là người rất thân thiện và hòa đồng với tập thể nhưng vì tính cách thất thường và có phần nóng nảy nên dễ gây mất lòng người xung quanh.

Thông minh và gợi cảm, bạn thu hút được rất nhiều "vệ tinh" bởi vẻ ngoài tự nhiên của mình. Đây là đặc điểm khiến bạn bè của bạn luôn ghen tỵ. Khi đi nghỉ mát hay tham quan, bạn thích tham gia vào những hoạt động độc đáo hơn là chỉ loanh quanh hồ bơi hay nằm phơi nắng cả ngày bên bờ biển. Đôi khi người khác nghĩ rằng bạn là kẻ tự phụ, nhưng bạn tự biết bản thân mình ra sao và tự hào về những thành quả mình đạt được. Ngoài ra, bạn hát karaoke rất hay.

Dũng Linh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang