Hồ Ngọc Hà được minh oan vụ Phương Thanh đánh ghen hộ Thu Phương

author 10:13 09/10/2015

(VietQ.vn) - Tin đồn Phương Thanh tát Hà Hồ để đánh ghen hộ Thu Phương đã có từ rất lâu và vẫn thường xuyên bị đem ra bàn tán. Mới đây, Phương Thanh đã chính thức lên tiếng về lời đồn đánh Hồ Ngọc Hà này.

Sự kiện: Ngôi sao

Suốt những năm hoạt động trong showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà nổi tiếng không chỉ bởi nhan sắc lộng lẫy, những sản phẩm âm nhạc chất lượng, cách ứng xử khéo léo mà xung quanh cô cũng không thiếu những tin đồn về chuyện tình yêu, mối tình tay ba. Trong đó, không thể không kể đến ồn ào tình cảm với Huy MC - chồng cũ nữ ca sĩ Thu Phương - một thời.

Tin đồn Phương Thanh đánh Hồ Ngọc Hà để bảo vệ Thu Phương đã kéo dài suốt 11 năm nay

Tin đồn Phương Thanh đánh Hồ Ngọc Hà để bảo vệ Thu Phương đã kéo dài suốt 11 năm nay

Dù nghi án tình cảm này kết thúc nhanh nhưng dư âm của nó vẫn kéo dài tới ngày nay bởi rất nhiều người cho rằng, đó là một trong những nguyên nhân khiến vợ chồng Thu Phương chia tay. Cùng với mối tình tay ba từng tốn không ít giấy mực này là thông tin cho rằng Phương Thanh đánh Hồ Ngọc Hà để bảo vệ bạn thân – ca sĩ Thu Phương.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh đã chính thức lên tiếng thanh minh cho tin đồn cô từng dành cho Hà Hồ một cái tát vì lý do đánh ghen giúp ca sĩ Thu Phương. Nguyên nhân khiến Phương Thanh bức xúc là do một vài báo đã vô duyên vô cớ tìm cách khơi lại câu chuyện đã ngủ yên từ khi nào  nhân dịp Thu Phương trở về Việt Nam làm giám khảo cho chương trình Giọng hát Việt 2015.

Dòng chia sẻ của chị Chanh về tin đồn Hồ Ngọc Hà bị Phương Thanh tát thu hút sự chú ý của nhiều người

Dòng chia sẻ của chị Chanh về tin đồn Hồ Ngọc Hà bị Phương Thanh tát thu hút sự chú ý của nhiều người

Giọng ca Trống vắng viết: “Chị không biết chia sẻ gì với em. Chị đã trả lời cách đây bao nhiêu năm nay rồi, trên báo chí đàng hoàng. Chị có tát em cái nào đâu? Tại sao mọi người cứ cho nó biến thành "sự thật", bi kịch hoá vấn đề giữa em và chị lên thế này? Tính Chanh có nói có, không nói không. Ai cũng biết mà”.

Cuối cùng, Phương Thanh hài hước nói về việc mình phải lên tiếng trước những hiểu nhầm: "Ca sĩ phải kiêm luôn luật sư để bảo vệ mình. Vậy sao hát hò bay bổng được nữa đây? Ôi nghệ sĩ của thời đại mới!". Bên cạnh dòng chia sẻ dài, giọng ca Lời chưa nói cũng đăng tải kèm tấm hình của Hồ Ngọc Hà.

Khi được hỏi lý do lên tiếng về vấn đề mà chị gọi là “xưa như trái đất”, Phương Thanh trả lời: “Tôi viết ra nhằm mục đích chia sẻ. Thứ nhất là chia sẻ với Hồ Ngọc Hà, thứ hai là chia sẻ với báo chí rằng thông tin Phương Thanh tát Hà Hồ là không đúng. Tính tôi có gì nói nấy, nếu làm sẽ nhận. Tôi mong lần sau mọi người đừng viết sai nữa”.

Hồ Ngọc Hà viết bình luận cảm ơn đàn chị đã giúp giải thích tin đồn Phương Thanh đánh ghen dùm Thu Phương năm xưa

Hồ Ngọc Hà viết bình luận cảm ơn đàn chị đã giúp giải thích tin đồn Phương Thanh đánh ghen dùm Thu Phương năm xưa

Trước những chia sẻ của Phương Thanh, Hà Hồ đã vào để lại bình luận cảm ơn đàn chị vì đã giải thích đồng thời không quên nói rằng chỉ cần hai chị em và bạn bè xung quanh hiểu sự thật là được rồi. Lời nói này của nữ ca sĩ như một câu khẳng định chắc nịch, khép lại mọi hoài nghi về những đồn đoán vô cớ trong câu chuyện Phương Thanh đánh ghen hộ Thu Phương trong suốt 11 năm qua.

Minh Thùy (T/h)

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang