Hồ Quỳnh Hương nói gì khi bị 'ném đá'?

author 20:33 14/04/2014

Sau khi tập 2 chương trình 'Nhân tố bí ẩn' phát sóng, Hồ Quỳnh Hương - một trong 4 giám khảo đã bị cộng đồng "ném đá" khá gay gắt. Đại đa số cho rằng ca sĩ đất Mỏ không những nói nhiều mà còn hơi lên gân với cậu bé 17 tuổi.

Trưa 14/4, Hồ Quỳnh Hương đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cô chia sẻ rằng chỉ muốn tạo sự kịch tích cho chương trình và đó không phải là tính cách của cô. Những người yêu nhạc và biết cô hơn 10 năm qua cũng phần nào cảm nhận được điều này.

Hồ Quỳnh Hương viết: "Những lời nói và sự chọn lựa thí sinh thì đó là hoàn toàn là sự đánh giá nghiêm túc và rất công tâm của Hương. Nếu cậu bé 17 tuổi xem và nghe lại chắc sẽ hiểu được Hương quan tâm tới tương lai của em một cách chân thành và không muốn làm tổn thương tới em.

                        Hồ Quỳnh Hương trên ghế giám khảo.

Lúc đó Hương có thể chỉ nói không đồng ý và không cần giải thích nhiều nhưng Hương muốn một cậu bé 17 tuổi có tiềm năng không vì thất bại trong cuộc thi này và dừng lại. Nếu em quyết tâm theo con đường này thì phải học tập và khổ luyện, được như vậy thì với khả năng bẩm sinh thiên phú của mình, em có thể sẽ thành công trong tương lai".

Cũng theo Hồ Quỳnh Hương, có nhiều tài năng cần phải có thời gian để trưởng thành vì họ có triển vọng. Và mọi sự việc, mỗi hoàn cảnh đều có tính chất riêng và đều có con đường đi riêng, đó là qua điểm của riêng Hương thôi.

"Hương chỉ muốn đóng góp tâm huyết của mình cho chương trình vì cũng chỉ nói một lần này thôi rồi sẽ chẳng có lần nào nữa... Công việc này có lẽ Hương không thể làm tốt... Hương hiểu một điều đôi khi điều mình mong muốn chưa chắc đã làm được, không phải cứ thẳng thắn là điều tốt..." - Hồ Quỳnh Hương.

Cuối cùng, nữ ca sĩ Quảng Ninh không giấu giếm cảm xúc hiện tại rằng mình đang cảm thấy buồn. Cô tự nhận sự bình yên và tĩnh lặng mới chính là cuộc sống của mình, 'càng nhận ra mọi thứ đã không còn phù hợp thật sự với mình nữa mặc dù đã cố gắng nhiều lắm lắm'.

Theo VNN

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang