Úc: Hố tử thần khổng lồ xuất hiện chớp nhoáng 'nuốt chửng' bờ biển

author 06:57 28/09/2015

(VietQ.vn) - Mới đây, một hố tử thần to bằng sân bóng đá bất ngờ xuất hiện chỉ trong vài phút tại mũi Inskip, gần bãi biển Rainbow nuốt chửng một chiếc ô-tô, xài xe lớn và một khu cắm trại.

Theo tin tức từ VnExpress, hố tử thần rộng 140 m, sâu 2,7 m, xuất hiện chỉ trong vài phút tại mũi Inskip, gần bãi biển Rainbow, vào đêm qua. Sky News Australia đưa tin khoảng 300 người đi cắm trại nhanh chóng sơ tán khỏi bờ biển sau khi một người chạy dọc khu vực này báo tin lúc 23h.

"Tôi vẫn chưa thể tin chúng tôi kịp thoát thân. Tôi cứ nghĩ là tất cả chắc chắn sẽ mất mạng. Miệng hố lan nhanh một cách đáng sợ đến khu vực cắm trại rồi nuốt chửng tất cả", Melanie Wotherspoon, một người đi cắm trại, viết trên Facebook.

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện tại bờ biển Úc khiến mọi người hoảng hốt

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện tại bờ biển Úc khiến mọi người hoảng hốt

Cảnh sát và các đội cứu hộ đang tìm kiếm khu vực và dường như không có thương vong trong vụ việc. Người cắm trại được cảnh báo quay lại bờ biển do lo ngại hố tử thần có thể mở rộng.

Tốc độ mở rộng đường kính của cái hố quá nhanh, đến nỗi chỉ trong vài phút nó đã nuốt chửng một chiếc ô-tô, xài xe lớn và một khu cắm trại. Theo mô tả của những nhân chứng có mặt tại đó, miệng hố tử thần hiện đã lan ra tận khu cắm trại MV Beagle, điểm cắm trại Inskip, nuốt chửng một khu nhà nghỉ trị giá 150.000 USD chỉ trong chưa đầy nửa tiếng, theo Trí Thức Trẻ.

Hố tử thần xuất hiện 'nuốt chửng' nhiều thứ

Hố tử thần xuất hiện 'nuốt chửng' nhiều thứ

Rất may không có thiệt hại về người trong vụ thiên tai đáng sợ này. Nhiều người còn cho biết họ chỉ kịp nghe một tiếng động lớn như tiếng sét đánh và cái hố khổng lồ lập tức hiện ra khiến họ vô cùng hoảng hốt. Cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã ngay lập tức có mặt để thực hiện nhiệm vụ sơ tán tất cả những người đang cắm trại ở khu vực bãi biển.

Bích Phượng (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang