HH Đại dương Ngân Anh đấu giá 700 triệu đồng áo dài nhưng lại không mua vì chê 'mặc không hợp'?

author 10:30 28/12/2017

(VietQ.vn) - Theo những thông tin xuất hiện trên mạng thì Hoa hậu Đại dương Ngân Anh đưa ra con số 700 triệu đồng để đấu giá chiếc áo dài, nhưng sau đó cô lại "lật kèo".

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh vừa tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý trong một đoạn clip ghi lại buổi đấu giá áo dài từ thiện của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ. Cụ thể, theo những thông tin xuất hiện trên mạng thì Hoa hậu Đại dương đưa ra con số 700 triệu đồng để đấu giá chiếc áo dài, nhưng sau đó cô lại "lật kèo". Tuy nhiên, khi xem kĩ lại đoạn clip thì rõ ràng thông tin này không chính xác.

HH Đại dương Ngân Anh đấu giá 700 triệu đồng áo dài nhưng lại không mua vì chê 'mặc không hợp'?

Hình ảnh Ngân Anh và Lý Nhã Kỳ trong buổi đấu giá. Ảnh: Thời Đại 

Theo đoạn clip kéo dài gần 5 phút này, Hoa hậu Ngân Anh khi được phỏng vấn đã hy vọng chiếc áo dài đen do Trương Thị May mặc biểu diễn sẽ được bán đi với giá 700 triệu đồng. Khen ngợi Tân hoa hậu có vóc dáng xinh đẹp, Lý Nhã Kỳ - lúc đó đang chủ trì cuộc đấu giá - đã hi vọng Ngân Anh sẽ là chủ nhân của chiếc áo dài "quyền lực".

Sau đó, khi chiếc áo dài được trả 200 triệu đồng thì MC nam gợi ý gợi ý chính Lý Nhã Kỳ có thể giả vờ trả 250 triệu đồng. Lúc này, Lý Nhã Kỳ có chia sẻ: "Nếu Hoa hậu Đại dương mong muốn con số 700 triệu đồng thì cô ấy sẽ làm được điều đó".

Tuy nhiên, Lê Âu Ngân Anh cho rằng chiếc áo này không phù hợp với cô vì "mặc không quyền lực", vì vậy cô mong sẽ có một mạnh thường quân khác mua áo với giá cao nhất có thể.

Cuối cùng, Lý Nhã Kỳ đã trả chiếc áo giá 300 triệu đồng. Tuy nhiên vì không có nhiều cơ hội mặc áo dài nên cô tặng lại món quà này cho Ngân Anh để tân Hoa hậu mặc cho "quyền lực hơn".

Theo đoạn clip kéo dài gần 5 phút này, Hoa hậu Ngân Anh khi được phỏng vấn đã hy vọng chiếc áo dài đen do Trương Thị May mặc biểu diễn sẽ được bán đi với giá 700 triệu đồng. Khen ngợi Tân hoa hậu có vóc dáng xinh đẹp, Lý Nhã Kỳ - lúc đó đang chủ trì cuộc đấu giá - đã hi vọng Ngân Anh sẽ là chủ nhân của chiếc áo dài ''quyền lực''.  Sau đó, khi chiếc áo dài được trả 200 triệu đồng thì MC nam gợi ý gợi ý chính Lý Nhã Kỳ có thể giả vờ trả 250 triệu đồng. Lúc này, Lý Nhã Kỳ có chia sẻ: ''Nếu Hoa hậu Đại dương mong muốn con số 700 triệu đồng thì cô ấy sẽ làm được điều đó''.  Tuy nhiên, Lê Âu Ngân Anh cho rằng chiếc áo này không phù hợp với cô vì ''mặc không quyền lực'', vì vậy cô mong sẽ có một mạnh thường quân khác mua áo với giá cao nhất có thể.  Cuối cùng, Lý Nhã Kỳ đã trả chiếc áo giá 300 triệu đồng. Tuy nhiên vì không có nhiều cơ hội mặc áo dài nên cô tặng lại món quà này cho Ngân Anh để tân Hoa hậu mặc cho ''quyền lực hơn''.

Lý Nhã Kỳ đã ủng hộ hơn 500 triệu cho việc làm từ thiện. Ảnh: Thời Đại

Ngay sau khi đoạn clip trên được đăng tải, Lê Âu Ngân Anh đã vấp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng tân Hoa hậu Đại dương đã phát ngôn quá đà, chi ra mức tiền vượt quá khả năng để rồi sau đó lại "lật kèo".

Trước những bình luận tiêu cực hướng về mình, Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Hoa hậu chia sẻ suốt thời gian qua, cô đã lặng lẽ tham gia các hoạt động từ thiện với mong muốn chân thành là thực hiện tâm nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đó cũng là lý do cô cảm thấy vinh dự khi nhận lời mời quý báu tham dự chương trình của NTK Đinh Văn Thơ tại Hội An.

HH Đại dương Ngân Anh đấu giá 700 triệu đồng áo dài nhưng lại không mua vì chê 'mặc không hợp'?

Sau khi phải nhận những bình luận tiêu cực, Lê Âu Ngân Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân. Ảnh: Trí thức trẻ

"Chuyện sẽ không có gì nếu trên mạng xã hội không xuất hiện 1 clip cắt cúp và xuyên tạc sự thật. Mình đã định im lặng, nhưng "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng". Một số trang tin đã đăng tải thông tin không đúng về mình", Ngân Anh viết.

Để mọi người hiểu rõ hơn về sự việc diễn ra tại buổi từ thiện, tân Hoa hậu Đại dương giải thích: "Sự thật khi được anh MC Minh Hùng hỏi: Theo Ngân Anh, chiếc áo dài mà Á hậu Trương Thị May mặc sẽ được đấu giá với con số bao nhiêu, và Ngân Anh có muốn gửi gắm lời chúc may mắn nào cho phần đấu giá chiếc áo dài này không, mình đã trả lời: Em nhìn bộ áo dài chị May đang mặc với thiết kế công phu như thế và em biết đó là tâm huyết của anh Đinh Văn Thơ, em hy vọng bộ áo dài này sẽ được bán với giá trị cao nhất có thể là 700 triệu đồng.

Như vậy, hoàn toàn không có chuyện trả giá 700 triệu đồng rồi không lấy vì mặc không quyền lực như một số thông tin trên mạng xã hội".

Theo Ngân Anh, người tung clip đã cắt cúp với dụng ý không tốt. Cô chia sẻ: "Điều này chính anh MC Minh Hùng cũng đã lên tiếng khẳng định. Em thật sự rất cảm kích vì anh Hùng và các anh chị có mặt trong sự kiện hôm đó đã dành sự quý mến, cảm thông và sẵn sàng bảo vệ sự thật giúp em!

Mặt khác, ngay sau màn đấu giá, Ngân Anh đã quyên góp một số tiền vào quỹ của chương trình nhưng không hiểu sao người tung clip lại cắt bỏ đoạn này".

Cuối cùng, Ngân Anh bày tỏ: "Cuộc sống sau danh hiệu Hoa hậu của mình cũng chỉ là một cô sinh viên vừa tốt nghiệp đại học, những gì mình đã góp sức cho cộng đồng tuy không là quá lớn nhưng cũng khiến mình cảm thấy ấm lòng vì mình đã làm bằng hết khả năng và sự chân thành của mình".

Chia sẻ trên 2Sao.vn, doanh nhân – diễn viên Lý Nhã Kỳ vui vẻ cho hay, cuộc đối đáp của cô với Ngân Anh trong đoạn clip hoàn toàn là một sự tếu táo vui chứ không hề có ý xúc phạm hoặc làm tổn thương hoa hậu. Bằng sự tôn trọng dành cho Ngân Anh, Lý Nhã Kỳ cô thực lòng mong muốn tặng chiếc áo dài này để Ngân Anh sử dụng khi tham gia các hoạt động cộng đồng với vai trò là đương kim hoa hậu.

“Chiếc áo dài đó phù hợp với Hoa hậu Đại dương. Và tôi mong cô ấy sẽ phát huy mạnh mẽ vai trò của mình với cương vị mới. Những gì tôi nói trong cuộc đấu giá hoàn toàn mang tính vui vẻ trong sáng, bởi mục đích cuối cùng của tôi là có thể đóng góp công sức mình vào việc từ thiện cho cộng đồng mà thôi”, mỹ nhân họ Lý chia sẻ.

Dũng Linh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang