Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị tạm dừng hoạt động

authorHòa Lê 13:54 07/11/2017

(VietQ.vn) - Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dừng các hoạt động của cuộc thi.

Báo VnExpress đưa tin, chiều 6/11, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 dừng các hoạt động. Việc hoãn cuộc thi được thực hiện theo công điện ngày 1/11 của Thủ tướng Chính phủ về ứng phó khẩn cấp với áp thấp nhiệt đới, mưa lũ.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị tạm dừng hoạt động

Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào tối 4/11 vẫn diễn ra dù được yêu cầu dừng. Ảnh: HHHV 

Cuộc thi sẽ được tiếp tục khi hậu quả thiên tai, mưa lũ tại Nha Trang được khắc phục. Bộ yêu cầu đơn vị tổ chức chủ động báo cáo Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa và Bộ trước khi tổ chức tiếp các phần thi.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cử đoàn thanh tra làm việc với ban tổ chức cuộc thi. Đại diện ban tổ chức cuộc thi cho biết đang làm bản báo cáo theo yêu cầu.

Khánh Ngân xuất hiện nổi bật sau khi trở thành tân Hoa hậu Hoàn cầu 2017(VietQ.vn) - Khánh Ngân vượt qua 61 đại diện nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới, đại diện nhan sắc Việt Nam đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn cầu 2017.

Trước đó, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cũng đã nhắc nhở BTC về kế hoạch tổ chức đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sao cho phù hợp với thực tế hiện nay tại địa phương, nhất là khi một số tỉnh miền Trung sắp có bão đi qua.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị tạm dừng hoạt động

 Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vẫn diễn trong cảnh tan hoang, mất mát ở TP Nha Trang. Ảnh: Zing.vn

Tuy nhiên, vào tối 4/11, đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vẫn diễn trong cảnh tan hoang, mất mát ở TP Nha Trang, dẫn đến bị dư luận phản ứng dữ dội vì cho rằng vô cảm với nỗi đau của đồng bào.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho biết UBND tỉnh đã có công điện khẩn yêu cầu ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 hoãn đêm thi bán kết vào tối 4/11 nhưng BTC phớt lờ yêu cầu này. UBND tỉnh Khánh Hoà đã không cử bất cứ cán bộ nào tham gia cuộc thi này để tập trung toàn bộ lực lượng chống bão số 12, theo thông tin từ báo Người Lao động.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang