Hoa hậu Kỳ Duyên bị lập hội đồng xử lý vì hành vi hút thuốc

authorThảo Nguyên 20:42 15/07/2016

(VietQ.vn) - Trước việc Hoa hậu Kỳ Duyên làm mất hình ảnh với hành động hút thuốc lá, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã chính thức lên tiếng về việc xử lý vụ việc.

Chiều 15/7, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam phát đi thông tin: Sau khi một số báo và trang mạng đăng tải thông tin kèm đoạn băng hình cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc tại một quán cà phê và hình ảnh trong đó Kỳ Duyên bị tố là say xỉn khiến dư luận xã hội có ý kiến nhiều chiều, báo Tiền Phong với tư cách là đơn vị lập đề án xin cấp phép và là đơn vị thường trực Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 có nghĩa vụ kế thừa quyền lợi và trách nhiệm của BTC cuộc thi đã tích cực triển khai xác minh, xử lý vụ việc.

Đại diện báo Tiền Phong đã tiến hành xác minh các nguồn tin, gặp và làm việc với Hoa hậu Kỳ Duyên và gia đình, tham vấn ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý văn hóa và pháp luật. Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã viết thư xin lỗi BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, lãnh đạo báo Tiền Phong và xin lỗi công khai trên trang mạng của mình về hành vi hút thuốc lá như trong đoạn băng hình.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị lập hội đồng xử lý vì hành vi hút thuốcHoa hậu Kỳ Duyên bị lập hội đồng xử lý vì hành vi hút thuốc

Ngày 15/7/2016, Hội đồng xem xét xử lý sự việc do báo Tiền Phong thành lập, gồm đại diện các đơn vị tham gia Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, đại diện Ban Giám khảo cuộc thi đã họp với sự tham dự của đại diện T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – cơ quan chỉ đạo cuộc thi.

Hội đồng thống nhất: Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên thừa nhận hành vi hút thuốc lá như trong băng hình và đã xin lỗi công khai nhưng vẫn còn một số tình tiết liên quan đến dư luận và tố cáo khác cần phải xác minh làm rõ thêm. Hội đồng quyết định sẽ tiếp tục xác minh, giải quyết sự việc sau khi Vòng thi chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc (vào tối chủ nhật, 17/7/2016).

Quảng Trị: Lên phương án vây bắt đàn trâu ‘điên’(VietQ.vn) - Huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đang lên phương án vây bắt đàn trâu thả hoang tấn công người dân.
Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang