Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ tâm tư trước 'bão dư luận'

author 15:47 19/12/2014

Tất cả những lời khen chê đều là động lực giúp Kỳ Duyên điều chỉnh cho phù hợp để ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng.

Tối 18/12, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tham gia một chương trình từ thiện đi tặng chăn và áo ấm cho người vô gia cư, những người dân lao động nghèo ngoại tỉnh đang mưu sinh tại Hà Nội. Chương trình do một số nhà báo và nghệ sỹ tổ chức. Dưới cái lạnh 10 độ C của mùa đông Hà Nội, tân Hoa hậu cùng 20 thành viên trong nhóm thiện nguyện vẫn cảm thấy ấm lòng.

Chia sẻ cảm xúc sau hoạt động ý nghĩa, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết: “Tôi đã thêm hiểu cuộc sống này cần sự yêu thương như thế nào, và việc làm nhỏ nhoi của mình, cũng có ý nghĩa cho một vài người nào đó, đấy chính là sự chia sẻ yêu thương”

Hoa hậu Kỳ Duyên trong chương trình từ thiện tối 18/12

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu đã tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cùng ban tổ chức báo Tiền Phong. Mới đây, người đẹp cùng gia đình ghé thăm ĐH Ngoại thương và trở về quê Nam Định.

Kỳ Duyên đang nỗ lực khẳng định mình xứng đáng với vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014 bằng những hành động cụ thể. Bên cạnh đó, trước những phản hồi thiếu tích cực về nhan sắc không mấy nổi bật, người đẹp 18 tuổi cũng thường xuyên xuất hiện trong những bộ ảnh mới, cho thấy nhan sắc duyên dáng và quyến rũ, xứng đáng với vị trí đương nhiệm.

Tân Hoa hậu cũng đã chia sẻ cảm xúc bối rối khi được xướng tên ở vị trí cao nhất. Đi thi ai cũng mong đạt được một thành tích nào đó, nhưng danh hiệu Hoa hậu thực sự ngoài sức tưởng tượng của Kỳ Duyên. Đó thực sự là một bất ngờ lớn đối với cô sinh viên năm nhất, trường Đại học Ngoại Thương.

Tân Hoa hậu đang hoàn thiện mình để đẹp lên từng ngày

Kỳ Duyên chia sẻ: “Những ngày qua, từ khi đăng quang, tôi biết có rất nhiều ý kiến trái ngược nhau, thật trong đáy lòng, tôi trân trọng cảm ơn tất cả mọi người. Tôi nghĩ, Yêu thì sẽ Khen nhưng Chê cũng không hẳn đã là Ghét. Mỗi người sinh ra đều là món quà vô giá của Thượng đế, ai cũng có giá trị riêng mình, và ai cũng Đẹp, bởi cái Đẹp không có mẫu số chung, mà nó là cách nhìn trong mắt người khác. Nếu là người tốt, có tri thức, có nhân cách và tấm lòng thiện nguyện, thì dù hình thức bề ngoài có khiếm khuyết vẫn trở thành rất đẹp trong mắt người khác, và ngược lại. Vì thế, tôi rất coi trọng giá trị bên trong của một con người, đó là đạo đức, là tri thức và trải nghiệm sống”.

“Con người không ai hoàn thiện, nên tôi chắc chắn rằng vẫn còn những thiếu sót. Tôi thấy mình cần phải điều chỉnh và thực sự thì tôi đã và đang điều chỉnh mọi hoạt động để nó bắt đầu đi vào quỹ đạo. Tôi nghĩ, mọi người kỳ vọng ở một Hoa hậu, và tôi thấy trọng trách của mình là phải làm tốt sứ mệnh của một Hoa hậu. Vì là một Hoa hậu, nên tôi cũng sẽ quan tâm tới hình thức bề ngoài, để ngày càng hoàn thiện mình hơn”, Kỳ Duyên cho biết.

Theo VOV


 

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang