Giật mình trước vẻ đẹp ‘lạ’ của Hoa hậu Kỳ Duyên

authorHòa Lê 16:36 28/02/2016

(VietQ.vn) - Trong sự kiện mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi phong cách thời thanh lịch cùng mái tóc ngắn trẻ trung, đầy cuốn hút.

Sự kiện: Ngôi sao

Xuất hiện trong sự kiện của một thương hiệu thời trang tại trung tâm TP.HCM vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên tranh thủ chọn lựa những bộ cánh cho mình để chuẩn bị làm ''nhiệm vụ'' mới. Cô khiến quan khách và truyền thông bất ngờ bởi mái tóc ngắn trẻ trung và gu thời trang thu hút.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ‘lạ’ tại sự kiệnHoa hậu Kỳ Duyên dành đa phần thời gian sau khi học là tập luyện thể hình và học kỹ năng của một Hoa hậu chuẩn bị cho những dự định sắp tới

Người đẹp Thành Nam vui vẻ khoe cô vẫn giữ vóc dáng ổn định sau mùa Tết vừa qua dù đồ Tết mẹ cô làm rất hấp dẫn. Trải qua nhiều sóng gió, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chứng minh sự cầu tiến của một hoa hậu đương kim và dần chiếm được cảm tình số đông khán giả. Chính vì vậy, cô quyết định Nam tiến để thuận lợi cho việc học tập và phát triển công việc.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ‘lạ’ tại sự kiệnHoa hậu Kỳ Duyên được mẹ tháp tùng trong sự kiện lần này, đây cũng là sự kiện đầu tiên cô tham gia khi Nam tiến

Hoa hậu Kỳ Duyên minh chứng việc Nam tiến của mình bằng cách khá chăm chỉ học tập tại Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2, cô cũng dành đa phần thời gian sau khi học là tập luyện thể hình và học kỹ năng của một Hoa hậu chuẩn bị cho những dự định sắp tới. Hoa hậu Kỳ Duyên và ekip phía sau cô ưu tiên những hoạt động thiện nguyện và xã hội trước, sau đó mới dành thời gian cho những sự kiện nhãn hàng.

Hoa hậu Kỳ Duyên cũng mới được Sở du lịch TP.HCM chọn làm đại sứ của “Lễ hội Áo dài” TP.HCM lần thứ 3. Đồng thời giữ cương vị giám khảo trong cuộc thi “Duyên dáng Áo dài 2016” nằm trong khuôn khổ hoạt động của lễ hội. 

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ‘lạ’ tại sự kiệnVượt qua nhiều sóng gió, Hoa hậu Kỳ Duyên đã chứng minh sự cầu tiến của một hoa hậu đương kim và dần chiếm được cảm tình số đông khán giả

Đây là một trong số những hoạt động tích cực của Kỳ Duyên vì cộng đồng chuẩn bị hướng tới cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô sẽ là người trao lại vương miện. Tham gia trong sự kiện ngoài Hoa hậu Kỳ Duyên còn có Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên Đinh Hương, quán quân Tôi là diễn viên - Hoàng Yến Chibi, diễn viên Cao Thái Hà, Minh Tiến.

Hòa Lê (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang