Chất lượng sống

Văn hóa

Hoa hậu Ngọc Hân xinh tươi ở Hàn Quốc

author 10:26 30/12/2013

Mới đây, hoa hậu Ngọc Hân đã chia sẻ một bộ ảnh được cô và ê kip thực hiện ở Hàn Quốc trong chuyến công tác. Cũng như nhiều ngôi sao trong làng giải trí,hoa hậu Ngọc Hân khá tất bật với nhiều kế hoạch cuối năm.

Những bức ảnh mới nhất đã được hoa hậu Ngọc Hân gửi về từ Hàn Quốc trong chuyến công tác sang đây theo lời mời làm việc của một nhãn hàng mỹ phẩm. Tranh thủ thời gian sang xứ sở kim chi quay hình quảng cáo, hoa hậu Ngọc Hân đã cùng với ê kip của mình thực hiện bộ ảnh xinh tươi để dành tặng cho fans nhân dịp cuối năm và chuẩn bị đón năm mới 2014.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên trong năm hoa hậu Ngọc Hân sang Hàn Quốc bởi trước đó, cô cũng đã từng sang thăm đất nước này cùng với bố mẹ trong một chuyến giao lưu văn hóa. Có lẽ, Hàn Quốc là đất nước có duyên với những chuyến đi của cô hoa hậu xinh đẹp này khi cô cho biết, sau chuyến công tác quay hình quảng cáo này, cô cũng đã nhận được lời mời làm MC cho một chương trình khác tại đây.

Mặc dù vừa mới kết thúc vai trò người đồng hành và dẫn chương trình tại cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 và ngay sau đó phải bận rộn chuẩn bị cho việc giới thiệu bộ sưu tập thời trang do mình thiết kế mang tênHoa nhung tuyết, nhưng hoa hậu Ngọc Hân vẫn luôn giữ được sự rạng rỡ trước áp lực của công việc. Nhờ vào việc dám thử thách với bản thân với nhiều công việc khác nhau mà khả năng thích nghi với mọi vai trò của hoa hậu Ngọc Hân cũng ngày càng đa dạng và hoàn thiện hơn, đặc biệt là vai trò MC.

Mời độc giả cùng ngắm vẻ rạng rỡ của hoa hậu Ngọc Hân trong bộ ảnh mới được thực hiện tại Hàn Quốc:

Theo Dân Trí

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang