video hot

Hoa hậu Phạm Hương nhảy Flashmob cùng 1000 sinh viên Đại Nam

13:58 15/11/2017

Vietq.vn - Sáng 14/11, tại Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của ĐH Đại Nam (2007-2017), hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương đã có màn nhảy Flashmob sôi động, trẻ trung cùng 1.000 sinh viên.

Là một hoa hậu thường xuyên làm từ thiện, Phạm Hương đã có sự đồng cảm với rất nhiều phong trào thiện nguyện, tình nguyện của sinh viên Đại Nam.
Đây cũng là lý do khiến cô hứng thú được nhảy Flashmod với 1.000 sinh viên tại đây. Trước đó, hoa hậu Phạm Hương cũng đã cùng các nhà tài trợ trao tặng 300.000.000đ học bổng cho sinh viên.

Là trường ĐH chủ trương đào tạo chuyên môn gắn với thực tiễn, mỗi năm sinh viên Đại Nam đều tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm thực tiễn, giao lưu với những người thành đạt, đặc biệt là tổ chức thành công nhiều hội thảo khoa học.
Để phấn đấu nằm trong top 20 các trường ĐH Việt Nam đạt tín nhiệm cao về chất lượng đào tạo, Đại Nam đã ký kết hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng tại Hà Lan, Anh, Úc, Mỹ, Tây Ban Nha, Đài Loan, Trung Quốc.
Đặc biệt, công tác tình nguyện, từ thiện và các hoạt động khơi dậy lòng yêu nước, đã lôi cuốn được nhiều người nổi tiếng tham gia.
Dù thành lập chưa lâu nhưng đến nay, ĐH Đại Nam đã có 15.000 sinh viên tham gia học tập và có đội ngũ giảng viên chất lượng gồm 305 người, trong đó có nhiều GS, PGS, TS, Thạc sĩ...
Cũng tại Lễ kỷ niệm, ĐH Đại Nam đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận thành tích suốt 10 năm qua.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang