Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu bị phạt tù vì tội trồng cần sa

author 20:16 23/06/2014

Mới đây, trang tin Seattlepi và một số trang mạng của Mỹ đưa tin, Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu Tristine Trâm Bùi đã bị bắt vì tội trồng cần sa tại nhà riêng ở Mỹ và nhận mức án 3 năm tù giam.

Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu bị phạt tù vì trồng cần sa 1

Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu Trâm Bùi

Cảnh sát Mỹ đã theo dõi Bùi Nguyễn Thị Trâm và chồng là Keith Ly từ tháng 2.2012 khi phát hiện xe của vợ chồng cô chở cần sa cùng số tiền mặt là 8.900USD. Lần đó, Trâm Bùi đã giải thích rằng đây là số cần sa cô mang theo để chữa bệnh. 

Vì nghi ngờ, Cơ quan phòng chống ma túy tại King County đã bí mật theo dõi vợ chồng Trâm Bùi và phát hiện người đẹp đã trồng cần sa trong một ngôi nhà tại Renton. Qua quá trình khai thác, cảnh sát tiếp tục phát hiện ra 2 nơi nữa mà vợ chồng Trâm Bùi cũng dùng để trồng cần sa tại Marysville và Shoreline (bang Washington). Tổng cộng qua hai lần khám xét, cảnh sát đã thu giữ tổng số 1.889 cây cần sa và hơn 10kg ma túy.


Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu bị phạt tù vì trồng cần sa 2

Nhà riêng của Trâm Bùi trồng rất nhiều cần sa và bị cảnh sát phát hiện

Qua quá trình xét xử, tòa án liên bang đã đề nghị phạt Trâm Bùi 4 năm tù giam, tuy nhiên do cô đang mang thai nên thẩm phán tòa chỉ tuyên án 3 năm tù giam với cô và hoãn lại lệnh thi hành án đến hết tháng 1.2015. Từ tháng 2.2015, người đẹp sẽ phải thực hiện bản án theo luật định.
Sinh năm 1986, Tristine Trâm Bùi có tên thật Bùi Nguyễn Thị Trâm, sinh ra tại Đà Nẵng. Năm 2008, cô sang Mỹ theo diện hôn nhân và định cư tại thành phố Seattle. Với nhan sắc nổi bật, chiều cao lý tưởng, Trâm Bùi đã đăng quang cuộc thi Hoa hậu phu nhân toàn cầu 2012. 


 

Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu bị phạt tù vì trồng cần sa 3

Trâm Bùi có khả năng sẽ bị trục xuất khỏi Mỹ vì trồng cần sa trái phép

Theo Báo Lao Động


 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang