Hoa hậu Thu Thảo rạng rỡ bên bạn trai, chờ đón Tổng thống Obama

author 18:01 24/05/2016

(VietQ.vn) - Chiều 24/5, Hoa hậu Thu Thảo xuất hiện chỉn chu bên bạn trai - doanh nhân Trung Tín trước giờ đón Tổng thống Barack Obama tại TP HCM.

Sự kiện: Tổng thống Mỹ Obama thăm Việt Nam

Mới đây, Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô đang hồi hộp gặp gỡ Tổng thống Obama vì đã nhận được lời mời từ Tổng lãnh sự Mỹ. 17h30 chiều 24/5, ông Obama sẽ có buổi trò chuyện với các doanh nhân Việt. Cách đây ít phút, hoa hậu Thu Thảo cùng bạn trai - doanh nhân Trung Tín đã chuẩn bị chào đón ông. 
 Trước đó, Thu Thảo chia sẻ sự xúc động khi nhận được lời mời từ Tổng lãnh sự Mỹ. "Tôi rất vinh dự khi được tham gia sự kiện này. Tôi khâm phục ngài Tổng thống không chỉ vì tài năng lãnh đạo mà còn ở tính cách đầy nhân văn của ông", Ảnh: Zing

 

Cô tươi cười rạng rỡ bên bạn trai Trung Tín  

 

Cô mặc váy đen cổ cao, trang điểm nhẹ nhàng 
Thu Thảo chỉnh lại trang phục cho bạn trai trước giờ đón ngài Tổng thống Hoa Kỳ. 

 

 Doanh nhân Trung Tín hơn bạn gái hoa hậu 4 tuổi. Hai người luôn được khen đẹp đôi trong các sự kiện chung. Trung Tín tuổi còn trẻ nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi về tài kinh doanh. Anh có tên trong Top 30 doanh nhân trẻ thành đạt trong cuộc bầu chọn do Forbes Việt Nam tổ chức.

Trước đó, Thu Thảo đã chia sẻ thư mời của Tổng lãnh sự Mỹ trân trọng mời cô (với tư cách là đại diện công ty) tham gia sự kiện gặp gỡ Tổng thổng Obama vào chiều ngày 24/5. Hoa hậu háo hức tâm sự rằng, Tổng thống Mỹ là thần tượng của cô nên cô đã quyết định hủy chuyến đi nước ngoài và các công việc quan trọng khác để được gặp nhà lãnh đạo mà cô ngưỡng mộ từ lâu. Với cô, đây là một cơ hội may mắn. Cô rất mong đợi đến thời khắc sự kiện diễn ra.

 Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ thư mời trước đó

Hoàng Minh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang