Hội chợ Triển lãm BĐS 2015: Cơ hội lớn cho người mua nhà

author 17:14 21/07/2015

(VietQ.vn) - Từ ngày 31/7 đến 2/8, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản (BĐS) Việt Nam phối hợp tổ chức “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

 “Hội chợ Triển lãm BĐS Việt Nam 2015 - Lần thứ nhất” đã thu hút sự tham gia của nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản có uy tín trên thị trường. Trưng bày và giới thiệu hàng loạt các sản phẩm bất động sản đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Hơn thế, Hội chợ còn quy tụ rất nhiều các sàn giao dịch BĐS chuyên nghiệp, chất lượng trên thị trường.

Tại đây, người tiêu dùng sẽ được tận mắt chứng kiến toàn cảnh hoạt động của thị trường BĐS Hà Nội. Từ những dự án cao cấp đến dự án trung cấp, bình dân, thậm chí cả nhà ở xã hội sẽ được chính các chủ đầu tư lớn và các sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp giới thiệu.

Hội chợ Triển lãm BĐS 2015: Hết ‘trắc trở’ cho người mua nhà

Hội chợ Triển lãm BĐS 2015: Hết ‘trắc trở’ cho người mua nhà

Đặc biệt, tại Hội chợ, các sàn giao dịch BĐS là thành viên của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ có chương trình mở bán các dự án, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị hoặc ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm nhà ở phù hợp khả năng, mong muốn, tăng hiệu quả của các giao dịch nhằm thúc đẩy thị trường phát triển hơn.

Đến với Hội chợ khách hàng không chỉ dễ dàng được tiếp cận, tìm hiểu, lựa chọn, so sánh đa dạng loại hình sản phẩm bất động sản mà còn được cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin về quy hoạch, pháp lý; Hỗ trợ đầu tư từ đội ngũ các nhà quản lý, luật sư, nhà tư vấn hàng đầu… Được kết nối làm việc với những đơn vị, doanh nghiệp mình đang quan tâm, tạo dựng các mối quan hệ, thúc đẩy hợp tác phát triển qua các chương trình Tư vấn, Kết nối doanh nghiệp.

Năm 2015, thị trường BĐS bước vào vòng quay mới, chu kỳ phát triển mới cùng hàng loạt chính sách được sửa đổi, nhất là vấn đề “nóng” bảo lãnh ngân hàng. Do đó, trong khuôn khổ Hội chợ, các đơn vị tổ chức sẽ có Hội thảo về Bảo lãnh ngân hàng trong việc bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai. Tại đây, các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về BĐS, các nhà hoạch định chính sách, quản lý Nhà nước, Ngân hàng sẽ trực tiếp hướng dẫn thực thi, giải đáp vướng mắc cho các chủ đầu tư cũng như người tiêu dùng.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang