Hội nghị thường niên công tác quản lý đo lường điện của EVN

authorBảo Anh 17:26 02/12/2016

(VietQ.vn) - Sáng nay 2/12, Hội nghị thường niên công tác quản lý Đo lường điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã được tổ chức tại Phú Quốc- Kiên Giang.

Sự kiện: Hoạt động Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

EVN hội nghị thường niên công tác quản lý Đo lường điện

 Ông Trần Văn Vinh - Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phát biểu tại hội nghị

Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Trần văn Vinh và Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tấn Lộc đã tham dự và phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị thường niên, ngoài báo cáo công tác của Ban kinh doanh tập đoàn, các đơn vị trực thuộc EVN như: EVN Thành phố Hồ Chí Minh, Tổng công ty Điện lực miền Nam cũng đã có những báo cáo về công tác quản lý đo lường tại đơn vị mình.

Bên cạnh đó, Ban chủ nhiệm đề tài cũng đã báo cáo tình hình thực hiện giai đoạn 1 của đề tài “Nghiên cứu đánh giá tính ổn định đo lường của công tơ điện xoay chiều” và chuyên đề nghiên cứu đánh giá tính chất môi trường khí hậu tại một số khu vực tại Việt Nam, những yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của công tơ điện xoay chiều của thành viên nhóm đề tài – Viện Nhiệt đới (Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam) cũng được trình bày tại hội nghị.

EVN hội nghị thường niên công tác quản lý Đo lường điện

 Hội nghị công tác quản lý Đo lường điện của EVN được tổ chức tại Kiên Giang

Phát biểu tại hội nghị, Tổng cục trưởng Trần Văn Vinh đã đánh giá cao các hoạt động quản lý đo lường điện của Tập đoàn EVN và cho rằng, công tác quản lý đo lường trong hoạt động kinh doanh điện năng của tập đoàn điện lực Việt Nam đã đóng góp một phần không nhỏ nhiệm vụ phát triển hoạt động đo lường nói chung trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đặt ra yêu cầu với EVN(VietQ.vn) - Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải yêu cầu EVN tiếp tục thực hiện các giải pháp đồng bộ để nâng cao hiệu quả sản xuất Kinh doanh và tăng năng suất lao động.

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang