Hàng trăm dân chơi đất Cảng ngơ ngác khi bị 'xích' về đồn

author 15:19 29/06/2016

(VietQ.vn) - 1h sáng 29/6, hàng trăm cảnh sát bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Ruby, bắt giữ hàng trăm dân chơi đang có biểu hiện sử dụng ma túy.

Theo tin tức từ báo Thanh Niên, khoảng 1 giờ sáng 29/6, hàng trăm cảnh sát thuộc nhiều lực lượng của Bộ Công an và Công an TP.Hải Phòng bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Ruby, một trong những quán karaoke lớn tại TP.Hải Phòng, địa chỉ tại số 8 Hồ Sen, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng.

Được biết, các lực lượng chức năng đã lên các phương án chuẩn bị kiểm tra quán karaoke Ruby từ ngày 26.6. Quán hoạt động từ 4 - 5 năm nay. Người dân trong khu vực cho biết, karaoke Ruby hoạt động gần như 24/24 giờ. Ban đêm quán này sáng rực một góc phố, nhạc phát ra chát chúa. Chủ quán là một nữ đại gia tên Thủy.

Hầu hết những người trong quán đều ăn mặc sành điệu, có nhiều cô gái còn rất trẻ. Một số tuyến đường xung quanh đã bị phong tỏa để các lực lượng chức năng làm việc.

  Khách tại quán karaoke Ruby bị đưa về trụ sở công an

Qua test nhanh để phân loại, đến 6h sáng cùng ngày, C47 cùng các cơ quan chức năng của Hải Phòng đã bước đầu xác định được các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy. Các đối tượng này được công an TP. Hải Phòng đưa lên xe chuyên dụng về Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ công an thành phố tại huyện An Dương, huyện An Dương để tiếp tục xử lý.

Được biết, “động lắc” Ruby Karaoke nằm ngay giữa khu dân cư đông đúc. Thời điểm xây dựng, nhằm hạn chế việc người dân dân bức xúc và qua mặt cơ quan chức năng nên chủ nhân của “động lắc” này đã thiết kế tòa nhà 9 tầng thành một khối lớn, không cửa sổ.

Còn theo giới ăn chơi đất Cảng, được trang bị âm thanh hiện đại, phòng hát tiêu chuẩn lại được thoải mái “bay, lắc” cùng chân dài… nên Ruby karaoke ngay từ khi khai trương vào năm 2013 đã thu hút dân chơi và trở thành tụ điểm ăn chơi thác loạn bậc nhất đất Cảng, báo Dân Trí đưa tin.

 

Thái Hà (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang