Honda City 2020 sắp trình làng, giá khởi điểm từ 331 triệu đồng/chiếc

authorKhánh Hồng 07:13 18/11/2019

(VietQ.vn) - Giá cho chiếc Honda City 2020 bản xăng khởi điểm ở mức 331 triệu đồng tại thị trường Ấn Độ.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Mẫu xe tương thích với tiêu chuẩn khí thải BS6 mới đầu tiên của Honda tại thị trường Ấn Độ, City động cơ xăng, sẽ ra mắt trong những ngày tới, với mức giá từ 10,22 lakh (khoảng 331 triệu đồng) đến 14,68 Rupi (475 triệu đồng).

Động cơ xăng 1,5 lít, bốn xi-lanh tương tự trước đây đã được nâng cấp nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải mới, dẫn đến việc tăng giá. Cùng với giá của City xăng BS6, sẽ có hai tùy chọn tự động và số sàn CVT tiếp tục được cung cấp, cùng với bốn biến thể.

Với mức giá như trên, Honda City nằm ở phân khúc sedan hạng C, cạnh tranh với Maruti Suzuki Ciaz, Hyundai Verna, Toyota Yaris, Skoda Rapid và Volkswagen Vento.

 Honda City 2020.

Cho đến nay, động cơ xăng 1,5 lít là động cơ duy nhất tuân thủ BS6 mà Honda cung cấp tại thị trường Ấn Độ.

Các thế hệ tiếp theo của mẫu xe sedan hạng trung sẽ được tiết lộ vào ngày 25 tháng 11 ở Thái Lan, trước khi ra mắt thị trường Ấn Độ. Bên cạnh việc bổ sung tùy chọn động cơ diesel-CVT, Honda City hoàn toàn mới cũng sẽ đi kèm với tùy chọn động cơ xăng hybrid nhẹ.

Honda City 2020 có nội thất sử dụng vật liệu chất lượng tốt hơn và có thể chia sẻ thiết kế bảng điều khiển giống với Honda Jazz thế hệ mới.

Màn hình cảm ứng lớn hơn sẽ được trang bị cho các phiên bản cao cấp hơn, bên cạnh cụm điều khiển kỹ thuật số hoàn toàn.

>> HLV Park: 'Quang Hải được mời đến Tây Ban Nha chơi bóng'

Khánh Hồng (theo Autocarindia)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang