Honda City 2020 cao cấp lộ loạt thiết bị, tính năng hấp dẫn, giá chỉ từ 307 triệu đồng

authorKhánh Hồng 15:00 13/04/2020

(VietQ.vn) - Camera Lane Watch là một trong những tính năng được trang bị trên chiếc Honda City ZX hàng đầu.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Một tập tài liệu vừa rò rỉ đã cung cấp một số thông tin quan trọng về danh sách các tính năng trên phiên bản cao cấp nhất ZX của mẫu xe Honda City. Bắt đầu với thiết bị an toàn, City ZX sẽ có đèn pha LED, đèn hậu LED, sáu túi khí, kiểm soát lực kéo, chương trình ổn định điện tử và hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

City mới được trang bị hệ thống cảnh báo áp suất lốp, cũng như dây an toàn cho hành khách phía sau. Camera lùi cũng là một phần của gói thiết bị.

 Honda City ZX 2020.

Ngoài ra, City ZX cũng sẽ có camera Lane Watch của Honda giống trên Civic. Tính năng này bao gồm camera trên gương cánh trái sẽ chuyển tiếp nguồn cấp đến màn hình trung tâm. Đây là một tính năng tiện dụng ở Ấn Độ - nơi người đi đường có xu hướng vượt từ phía sau.

City 2020 cũng sẽ được nâng cấp về gói thông tin giải trí. City ZX có hệ thống màn hình cảm ứng 8.0 inch với kết nối Android Auto và Apple CarPlay. Và điều thú vị là mẫu xe này cũng sẽ là chiếc xe đầu tiên ở Ấn Độ tương thích với Alexa Remote. Honda cũng sẽ cung cấp công nghệ kết nối dựa trên ứng dụng của mình - Honda Connect – với bộ điều khiển viễn thông có thể chia sẻ từ xa các chi tiết về trạng thái xe.

 Nội thất bên trong xe.

Honda City 2020 sẽ không cung cấp một số kỹ thuật đầy đủ như Hyundai Verna được nâng cấp mới. Thiết bị đo bao gồm một đồng hồ đo tốc độ và tốc độ kế tương tự đặt cạnh MID 7 inch, HD, đủ màu. Điều khiển gắn trên vô lăng cho hệ thống âm thanh và điều khiển hành trình cũng sẽ được đưa vào xe, nhưng một thay đổi lớn là hãng chuyển sang núm xoay cho hệ thống kiểm soát khí hậu. Hệ thống dựa trên màn hình cảm ứng của City rất khó sử dụng và trên thực tế, đây là tính năng mà Honda sẽ loại bỏ khỏi các mẫu xe trong tương lai.

City ZX có ghế da và cửa sổ trời trợ lực. City ZX mới cũng sẽ nhận được các vật liệu đệm cho bảng điều khiển, nhằm tạo ra cảm giác cao cấp hơn. 

Tài liệu bị rò rỉ cũng có đề cập đến việc City thế hệ thứ năm là chiếc xe dài và rộng nhất trong phân khúc. Honda City sẽ được bán với động cơ xăng và diesel 1,5 lít tuân thủ BS6 tại thị trường Ấn Độ. Mô hình thế hệ thứ năm cũng sẽ chứng kiến sự ra mắt của biến thể diesel tự động ghép với hộp số CVT.

Giá của Honda City mới dự sẽ cao hơn so với mô hình trước và vẫn sẽ được định vị là mẫu xe cao cấp của phân khúc xe hạng trung. Dự kiến giá sẽ bắt đầu ở mức chỉ hơn 10 lakh (khoảng hơn 307 triệu đồng).

Khánh Hồng (theo Autocarindia)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang