Honda Dream II nguyên bản được rao bán 180 triệu?

author 19:27 30/08/2016

(VietQ.vn) - Một chiếc Honda Dream II nguyên bản được một chủ xe ở Thanh Hóa rao bán với giá 180 triệu đồng đang được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Là một chiếc xe rất phổ biến của những năm 90 của thế kỷ trước, xe Dream I và II là niềm mơ ước của rất nhiều thế hệ và các gia đình trung lưu thời đó. Giá xe tương đương gần 6 cây vàng và không phải gia đình nào cũng có thể mua được. Xe với ưu điểm rất bền bỉ, kiểu dánh thanh lịch gọn nhẹ và lượng tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Chiếc Honda Dream II xuất xứ Thái Lan được một người có nick name Dũng Huệ tại TP. Thanh Hóa chia sẻ lên trang mua bán xe máy cũ với cam kết xe nguyên bản, chỉ đi được hơn 1.000 km và giá rao bán lên đến 180 triệu đồng.

Honda Dream II đời cũ được rao bán 180 triệu đồng. ảnh: FB Dũng Huệ/AutoBikes

Ngay khi đăng lên rao bán hình ảnh chiếc xe đã được sự quan tâm lớn từ người xem và nhận được nhiều lời khen ngợi, bởi chiếc xe sau quá trình sử dụng nhưng vẫn giữ được tính nguyên bản, sơn si vẫn rất đẹp và phụ tùng chưa được thay thế.

Tuy nhiên, trao đổi với chuyên trang AutoBikes, anh Dũng - chủ nhân của chiếc xe- khẳng định thông tin về chiếc xe là có thật nhưng anh không có nhu cầu bán và cũng không định mức giá 180 triệu nêu trên.

Qua thời gian sử dụng xe, sơn si của xe vẫn như mới. ảnh: FB Dũng Huệ/AutoBikes

Dù đã ra đời cách đây hơn 20 năm, nhưng những chiếc Honda Dream II đời cũ vẫn nhận được sự yêu mến đặc biệt của giới chơi xe. Rất nhiều những chiếc xe Dream II tương tự cũng từng gây xôn xao dư luận, bởi mức giá rao bán của lên tới hàng trăm triệu đồng.

Chủ nhân của chiếc xe cam kết phu tùng của xe còn nguyên bản. ảnh: FB Dũng Huệ/AutoBikes

Năm ngoái, một chiếc  Dream II đời 2000 cũng được chủ nhân người Đồng Nai rao bán với mức giá 155 triệu đồng. Chiếc xe này mới đi được 3.964 km và giữ gần như nguyên vẹn các chi tiết. Ngay cả lốp xe vẫn còn in dòng chữ “Made in Thailand”.

Honda Dream II đời cũ nguồn gốc từ Thái Lan được chủ nhân giữ gìn cẩn thận. ảnh: FB Dũng Huệ/AutoBikes

Theo báo Đời sống Pháp luật, chủ nhân chiếc xe này nói từng có hai khách hàng tới đề nghị mua lại và giá đưa ra cao nhất là 250 triệu đồng, gần bằng một chiếc ô tô cũ. Tuy nhiên, ông không bán mà tiếp tục giữ lại.

 Chiếc Dream II đời 2000 được rao bán 155 trệu đồng. Ảnh: ĐS&PL

 

Vũ Sơn (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang