Tăng giá ‘vù vù’, Honda SH Mode có thực sự hấp dẫn?

authorHòa Lê 06:15 26/04/2017

(VietQ.vn) - Giá của Honda Sh Mode tăng liên tục đặc biệt với các phiên bản tiêu chuẩn và thời trang. Vậy Honda Sh Mode có thực sự hấp dẫn?

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Honda Sh Mode là một trong những chiếc xe tay ga “sang chảnh” được nhiều người yêu thích tại thị trường Việt. Khoảng 2 tuần trở lại đây, giá xe ga Honda Sh Mode đột ngột tăng mạnh ở tất cả các phiên bản, với mức tăng tới 3,5 triệu đồng so với đầu tháng.

Với giá liên tục tăng, Honda Sh Mode có thực sự hấp dẫn? Dưới đây Chất lượng Việt Nam sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm của Honda Sh Mode để người tiêu dùng có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Ưu điểm

Vận hành

Honda Sh Mode cho thấy sự cân bằng và ổn định trong quá trình vận hành. Dù chỉ được thừa hưởng toàn bộ công nghệ động cơ và các trang bị khác như Sh 125 nhưng Sh Mode còn chạy êm hơn cả “đàn anh”. Việc tăng ga nhanh và giảm ga nhanh thường sẽ làm xe giật cục, nhưng Sh Mode không như vậy, mọi việc rất đều rất từ tốn, rất mềm mại và êm ái.

Tăng giá vù vù Honda Sh Mode có thực sự hấp dẫn?

Honda Sh Mode cho thấy sự cân bằng và ổn định trong quá trình vận hành. Ảnh minh họa 

Tiết kiệm xăng

Tuy không phải là chiếc xe tiết kiệm xăng nhất của Honda nhưng so với các đối thủ khác cùng phân khúc thì Honda Sh Mode “nhỉnh” hơn hẳn với mức tiêu thụ xăng thực nghiệm là 50 km/1 lít xăng.

Độ bền

Honda Sh Mode là một trong những chiếc xe tay ga được nhiều người tiêu dùng Việt đánh giá là “ăn chắc mặc bền” của thị trường Việt. Thực tế, sau nhiều năm sử dụng máy của chiếc xe tay ga này vẫn “đằm”, “êm” như ngày đầu mới mua.

Dễ sửa chữa, mua đi bán lại ít mất giá

Đây là một trong những lợi thế của các mẫu xe mang thương hiệu Honda. Có thể nói Honda là một trong những thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng tại thị trường Việt, nên dù giá có phần “nhỉnh” hơn những chiếc xe tay ga của thương hiệu khác song người mua vẫn dễ dàng bỏ qua và chấp nhận. Cũng chính vì tâm lý “chuộng” xe của Honda của khách hàng nên góp phần cho việc xe Honda bán lại dễ dàng và ít mất giá.

Những thói quen tai hại ‘chết người’ khi chế biến thịt lợn(VietQ.vn) - Những thói quen tưởng chừng vô thưởng, vô phạt khi chế biến thịt lợn dưới đây lại chính là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của cả gia đình bạn.

Nhược điểm

Thiết kế

Thiết kế của Honda Sh Mode có phần gượng ép, chiếc xe này được tích hợp của nhiều xe như: phần đầu trước giống Vision, phần đuôi xe giống SH nhưng bị "mô-đi-phê" để tạo vẻ khác biệt. Sự kết hợp này mang tới cho Sh Mode một bố cục không được hài hòa và ăn nhập.

Tăng giá ‘vù vù’, Honda Sh Mode có thực sự hấp dẫn?

 Thiết kế của Honda Sh Mode có phần gượng ép, chiếc xe này được tích hợp của nhiều xe. Ảnh minh họa

Tiện ích

Honda Sh Mode khá bất tiện khi bình đổ xăng được thiết kế dưới yên. Cốp của Sh Mode cũng nhỏ hơn nhiều chiếc xe tay ga khác với dung tích chỉ khoảng 18 lít, cho phép để 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 1 chiếc mũ cả đầu.

Giá bán

Honda Sh Mode là một trong những chiếc xe có sự chênh lệch giữa giá của hãng và giá bán lẻ của đại lý. Hiện tại một chiếc Honda Sh Mode được đại lý bán với giá dao động từ 57 – 59 triệu đồng. So với những chiếc xe tay ga khác có cùng động cơ 125cc thì giá của Hoda Sh Mode là khá “chát”.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang