Honda SH ra mắt phiên bản mới, tăng giá đến 5 triệu đồng

author 14:31 14/12/2018

(VietQ.vn) - Honda SH và SH Mode phiên bản mới ra mắt, tập trung ở ngoại hình với màu sơn mới. Riêng mẫu SH Mode có thêm phanh ABS.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Các mẫu xe của dòng xe SH được coi là chuẩn mực đỉnh cao cho phong cách tinh tế sang trọng đậm chất châu Âu, kết hợp là những công nghệ tiên tiến vượt trội cùng khả năng vận hành ưu việt, thể hiện đẳng cấp của người cầm lái. Sau hơn 2 năm kể từ khi ra mắt, Honda SH thế hệ mới không có thêm nâng cấp đáng kể nào từ thiết kế đến trang bị. Honda Việt Nam chỉ bổ sung màu sơn mới cho các phiên bản, đồng thời thay đổi cách phối màu một vài chi tiết để tạo điểm nhấn. Các dòng Honda SH 125 và SH 150 có thêm màu sơn đen mờ mới, áp dụng cho cả cấu hình CBS và ABS.

Honda SH được bổ sung thêm màu đen mờ hoàn toàn mới.

Màu sơn đen mờ có giá cao hơn 1,5 triệu đồng. Giá xe Honda SH 125 và SH 150 với các màu sơn còn lại không thay đổi so với trước đây.

Cùng với đó, Honda SH Mode 125 có thêm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) ở bánh trước cùng 2 màu sơn trắng ngà và xanh lam. Đây là sản phẩm xe phân khối nhỏ thứ 3 của Honda phân phối chính hãng có ABS. Những mẫu xe đã có ABS trước đó gồm SH 125, SH 150 và Honda PCX.

ABS đang dần trở nên phổ biến hơn trên những mẫu xe tại Việt Nam. Hệ thống ABS bao gồm 4 bộ phận chính là cảm biến, bộ điều khiển, bơm thủy lực và các van điều chỉnh lực phanh. ABS hoạt động hiệu quả khi người lái bóp phanh trước, giúp ổn định tư thế của xe bằng cách chống khóa cứng bánh xe, đặc biệt trong điều kiện đường trơn ướt hay gồ ghề.

Honda SH Mode mới được Honda Việt Nam ưu ái trang bị ABS cho bánh trước.

Khác với Honda SH, SH Mode tăng giá với cả bản CBS và ABS. Cấu hình CBS tăng giá 200.000 đồng, lên 51,69 triệu đồng. Thêm phanh ABS, giá xe tăng 5,2 triệu đồng. Honda SH 125 và SH 150 màu mới bắt đầu được mở bán từ ngày 27/12/2018. Mẫu xe SH Mode được bán từ ngày 1/1/2019. Giá bán thực tế tại các HEAD dự đoán sẽ cao hơn cả chục triệu đồng so với giá bán lẻ đề xuất của Honda Việt Nam, đặc biệt trong dịp cận Tết.

Nguyễn Tùng

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang