video hot

Hot boy trà sữa ãm 100 triệu của thách thức danh hài không thể dễ hơn

11:28 12/01/2017

Vietq.vn - Hot boy trà sữa hối thúc: "Em run quá, hông ấy trao giải cho em về", khiến cả trường quay cười rần rần. "Em cũng không biết nói gì lúc này nữa, hiện quán em khách đông quá, anh thông cảm, em sẽ trả lời vào lúc khác", Tấn Lợi nói ngắn gọn qua điện thoại tối 11.1.

Trong tập phát sóng tối 11.1 của chương trình Thách thức danh hài mùa 3, Lê Tấn Lợi tiếp tục thi vòng 100 triệu. Và lần này, hot boy đã thi cùng vợ sắp cưới, theo gợi ý của Trường Giang.
Như các vòng trước, chỉ cần vài động tác và một hai câu nói, chủ quán trà sữa ở Long An đã khiến Trấn Thành phải bật cười. Và 100 triệu đã thuộc về Lê Tấn Lợi theo cách không thể dễ dàng hơn.
Trường Giang phải thốt lên: 'Em có duyên, thông minh mà cũng... láu cá lắm chứ không phải vừa".
Đáp lại, hot boy trà sữa hối thúc: "Em run quá, hông ấy trao giải cho em về", khiến cả trường quay cười rần rần.
Người Nhật Tân 'dầm mình' trong mưa rét bán đào cúng rằm tháng ChạpSáng nay (12/1), không khí lạnh tiếp tục tăng cường, miền Bắc có mưa và rét, nhiệt độ xuống 14 độ C, dân làng đào Nhật Tân vất vả, dầm mình dưới mưa bán đào phục vụ lễ cúng rằm tháng Chạp và cúng lễ ông Công, ông Táo - 23 tháng Chạp.
Tấn Lợi vì quá vui nên liên tục ôm và hôn Thu Tần (vợ sắp cưới của Tấn Lợi) trên sân khấu. Lợi còn tiết lộ rằng trước đây, quán trà sữa Sky ế khách là do cả hai suốt ngày... ôm nhau.
"Em run lắm, em làm hai giám khảo cười thì thấy vừa vui vừa run. Lãnh giải, em sẽ là hot boy trà sữa, sẽ bán trà sữa được hơn", Tấn Lợi chia sẻ sau khi ẵm giải 100 triệu đồng của chương trình Thách thức danh hài mùa 3.
 Thu Tần bật mí thêm về ông xã tương lai: "Anh Lợi nói gì người ta cũng mắc cười hết. Hi vọng sắp tới quán trà sữa của tụi em sẽ bán được hơn".
Sau tập phát sóng tối 11.1, phóng viên đã gọi điện cho cặp đôi sắp cưới này để hỏi về cảm xúc của họ thì cả hai đều chỉ nói được vài câu chào xã giao vì... bán trà sữa không kịp thở.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Thời sự

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang