video hot

Hot: Cô gái may mắn được tặng áo thi đấu của Quang Hải

12:36 25/01/2018

Vietq.vn - Ngày 27/1 sắp tới đội tuyển U23 Việt Nam sẽ thi đấu trận chung kết giải U23 châu Á, các cổ động viên đã dành một niềm tin lớn cho đội tuyển. Cùng với đó một nữ cổ động viên may mắn đã nhận được chiếc áo thi đấu của Nguyễn Quang Hải.

Ngày 23/1 vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam đã giành chiến thắng đẹp trước U23 Qatar, để lọt vào trận chung kết giải bóng đá danh giá nhất châu lục giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan sẽ diễn ra vào 15h (Việt Nam) ngày 27/1. Trong trận bán kết 1 giải U23 châu Á, Nguyễn Quang Hải đã trở thành người hùng khi đã liên tục có 2 bàn thắng đưa đội tuyển chúng ta đến loạt đá luân lưu quyết định.

Đường phố ngập trong màu cơ đỏ sao vàng vào tối 23/1.

Sau khi U23 Việt Nam giành chiến thắng kỷ lục trong lịch sử bóng đá nước nhà, các cổ động viên đã đổ ra đường như một ngày hội lớn của dân tộc, đường phố ngập trong màu cờ đỏ sao vàng và những tiếng hò reo lớn vang lên trên khắp cả nước.

Cùng với không khí đó tại nhà Nguyễn Quang Hải (Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội) cũng ngập tràn không khí vui mừng, nhiều người thân và cổ động viên đã đến chúc mừng và chia sẻ niềm vui.

Cùng với không khí đó một nữ cổ động viên may mắn đã nhận được chiếc áo mà Nguyễn Quang Hải đã mặc thi đấu tại giải cúp bóng đá trẻ U21 năm 2015 từ mẹ của Quang Hải. Được biết đây là chiếc áo thi đấu hiếm hoi còn lại của nam cầu thủ trẻ.

 Cô gái may mắn nhận được chiếc áo và chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn tại nhà của Nguyễn Quang Hải.

Ngay sau khi nhận được món quà đặc biệt, nữ cổ động viên đã đăng tải hình ảnh chụp cùng chiếc áo tại nhà Quang Hải trang cá nhân với niềm vui và có chút trêu đùa khi “sang gặp bố mẹ chông lại xin luôn được con áo thi đấu của chàng”.

Cùng với đó cô gái này cũng thể hiện tình yêu với Nguyễn Quang Hải và niềm tin chiến thắng dành cho tuyển U23 Việt Nam tại trận chung kết giải bóng đá U23 châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang