HTC U12 + xuất hiện trên trang web chính thức: Tiết lộ thông số kỹ thuật và giá

authorKhánh Hồng 19:15 22/05/2018

(VietQ.vn) - Chiếc điện thoại thông minh HTC U12 + vừa xuất hiện trên trang web chính thức, đi kèm với nó là một vài thông số kỹ thuật và mức giá.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Nếu bạn đang tự hỏi tên chiếc điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của HTC là gì, chúng tôi vui mừng xác nhận thiết bị hàng đầu dự kiến sẽ được giới thiệu rất sớm có tên là HTC U12 +.

Chiếc điện thoại này gần đây đã xuất hiện trên trang web chính thức của công ty, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, dường như HTC nhận ra họ đã phạm sai lầm nên quyết định gỡ xuống.

htc-u12--xuat-hien-tren-trang-web-chinh-thuc-tiet-lo-thong-so-ky-thuat-va-gia

 Chiếc điện thoại thông minh HTC U12 +

Nhưng hình ảnh của nó đã bị các phương tiện truyền thông sao chép, và đây là tất cả các thông tin về thông số kỹ thuật và giá cả của chiếc điện thoại được mong đợi này.

Thứ nhất, HTC U12 + sẽ có được bán ở thị trường Trung Quốc với giá tương đương 920 đô la (tương đương 20,8 triệu đồng).

Chiếc điện thoại thông minh gần 1.000 đô la không có bộ nhớ trong 6 GB mà chỉ có phiên bản bộ nhớ trong 128 GB, vì vậy HTC có thể khởi chạy các phiên bản rẻ hơn với bộ nhớ trong nhỏ hơn.

Chúng tôi cũng đã có thể biết rằng HTC U12 + sẽ có tính năng xếp hạng IP68, loa Boomsound và khe cắm thẻ microSD để mở rộng bộ nhớ (tối đa 2TB).

Các U12 + sẽ được cung cấp bởi một pin 3500 mAh với hệ điều hành Android Oreo. Các thông số kỹ thuật khác đã được xác nhận bao gồm bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845mạnh mẽ , màn hình Super LCD6 6 inch với độ phân giải WQHD + (1440 x 2880 pixel) (không có màn hình) và thiết lập hai camera.

Cho vay tiêu dùng: Lợi ích song hành cùng 'cạm bẫy'(VietQ.vn) - Theo chuyên gia, việc cho vay tiêu dùng phát triển mạnh đem lại nhiều lợi ích nhưng cũng tiềm ẩn không ít những rủi ro, cạm bẫy.

Điện thoại thông minh dự kiến sẽ được công bố vào ngày 23 tháng 5 và từ những gì chúng tôi đã thấy trên trang web chính thức của HTC, U12 + sẽ có sẵn trong ba màu.

Khánh Hồng (theo Phonearena)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang