Chất lượng sống

Văn hóa

So sánh mũi của Hương Tràm sau khi lộ cảnh phẫu thuật

author 08:49 16/03/2014

(VietQ.vn) - Mới đây, trên Youtube đã xuất hiện một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại quá trình chuẩn bị cho ca phẫu thuật thẩm mỹ của Quán quân The Voice Hương Tràm. Trong đoạn clip, những hình ảnh bác sĩ đang chụp ảnh lại gương mặt của cô để làm tư liệu, công đoạn y tá đến tháo bông tai hay thậm chí lúc bác sĩ định vị những phần sẽ phẫu thuật trên gương mặt của cô cũng được quay rất rõ ràng.

 

Tuy nhiên, có lẽ vì do sơ suất của người quay đoạn clip mà khi Hương Tràm nằm xuống, một bên gò bổng đảo của nữ ca sĩ đã lộ ra hoàn toàn 100% trước ống kính máy quay. đây có lẽ là lần đâu tiên một đoạn clip ghi lại cảnh phẩu thuật thẩm mỹ của một sao việt bị rò rỉ ra một cách chi tiết và rõ ràng như thế. Khi liên lạc với người quản lý Hương Tràm thì phía cô cho biết vẫn chưa hay biết gì về đoạn clip, sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào cho đến khi tìm hiểu kĩ càng vụ việc.
Trước đó, khi có báo chí hỏi về việc phẩu thuật thẩm mỹ, Hương Tràm đã trả lời: "Tôi không muốn đào sâu về chuyện này, vì nếu bảo không có chưa chắc mọi người đã tin. Thôi thì nếu ai không tin có thể đến gặp Hương Tràm để nhéo mũi, nựng má, kiểm tra xem Tràm có giải phẫu thẩm mỹ chưa nhé".
Bác sĩ đang tiến hành từng công đoạn của ca phẫu thuật thẩm mỹ.
Tháo bông tai.
Xác định điểm phẫu thuật trên gương mặt Hương Tràm.
Dựa vào nét vẽ trên mặt Hương Tràm, có khả năng cô làm phẫu thuật sửa mũi.
Phần ngực Hương Tràm vô tình bị lộ ra trong quá trình quay phim.
Mũi của Hương Tràm lúc đi học...
... thi Voice
... và hiện nay
PV
Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang