Chất lượng sống

Văn hóa

Phạm Hương có 'trước sau bất nhất' tại The Face?

author 08:15 26/07/2016

(VietQ.vn) - Sau chương trình The Face, Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương tiếp tục vấp phải nhiều luồng phản ứng về biểu hiện của mình bởi cách cư xử không thống nhất.

Sự kiện: Ngôi sao

Lần thứ 3 có quyền “sinh sát” một trong hai cô gái của Lan Khuê và Hồ Ngọc Hà, tuy nhiên cũng như hai lần trước, quyết định của Phạm Hương vẫn chưa được lòng người xem.
Với lý do “Tôi muốn loại thí sinh để bảo đảm sự an toàn cho thí sinh đội mình”, Phạm Hương thẳng tay loại trừ Kim Chi của đội Lan Khuê.

 

Đón nhận kết quả này, Lan Khuê bật khóc trong tức tưởi và bỏ ra về.

 

Một lần nữa, mâu thuẫn từ phía Phạm Hương được dân mạng chỉ ra bởi trong phần loại trừ của tập 5, Lily Nguyễn rõ ràng có thể hiện tốt hơn Thu Hiền, nhưng Phạm Hương vẫn chọn giữ cô ở lại.

 

Khán giả Hoàng Long Nguyễn chia sẻ trên Zing News: “Tiêu chí của chương trình là tìm ra gương mặt xứng đáng nhất. Ban giám khảo phải là người công tâm giữ lại thí sinh tốt hơn chứ không loại thí sinh theo cảm tính như Phạm Hương”. Trong khi đó, nick name Ngân Vũ cho biết đây là kết quả bất công với Lan Khuê.

 

Bên cạnh rất nhiều bình luận bày tỏ sự tức giận, không ít khán giả cũng đồng cảm với Phạm Hương bởi The Face là cuộc chơi mang tính cạnh tranh cao giữa ba đội, quyết định của cô là điều dễ hiểu.

 

Hài lòng với chiến thắng, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam thẳng thừng nói với Hà Hồ rằng: “Chị nợ em 3 lần nhé”.

 

Câu nói này không chỉ khiến chính Hồ Ngọc Hà phải nhăn mặt mà người xem có phần khó hiểu.

  

Giữa tâm bão, Phạm Hương không hề tỏ thái độ lo lắng mà càng tự tin với con đường mình chọn.

 

Cô viết trên trang cá nhân: “Yêu hay ghét, đối với tôi đều là ân huệ. Nếu bạn yêu, tôi sẽ ở trong tim bạn. Nếu bạn ghét, tôi sẽ ở trong tâm trí bạn”.

 

Rất nhiều lần Huấn luyện viên Phạm Hương bị khán giả phát hiện đang mâu thuẫn với chính lời nói của mình tại ''The Face Vietnam''.

 

Lấy lý do Lê Hà không phải là thí sinh mạnh như Kim Chi, Phạm Hương đã quyết định cho cô gái của Lan Khuê ra về bởi cô cho rằng mình ''phải loại đi người tốt nhất để giúp cho đội của mình''.

 

Tuy nhiên, có vẻ như Hoa hậu Hoàn vũ đang mâu thuẫn với chính lời nói của mình bởi cũng cách đây một tuần, cô đã loại đi thí sinh Thu Hiền của đội Lan Khuê vì nghĩ Huấn luyện viên này đang chơi chiêu với mình. Phạm Hương cũng lấy lý do là Thu Hiền là đối thủ mạnh nên cô phải ra về.

 

Nhưng có vẻ như Phạm Hương đang quên rằng, người đứng cạnh Thu Hiền trong phần loại trừ đó là Lilly Nguyễn, thí sinh được đánh giá mạnh nhất team Hà Hồ và cũng có thể mạnh nhất ''The Face Vietnam 2016''.

 

Nếu cô muốn giúp cho đội mình chiến thắng thì cô nên loại Lilly Nguyễn mới đúng bởi so với mặt bằng chung, Thu Hiền không thể mạnh và giàu kinh nghiệm như Lilly được.

 

Khi được giao nhiệm vụ hướng dẫn và chấm điểm các thí sinh ở thử thách catwalk trên bậc thang, Phạm Hương liên tục nhắc nhở các cô gái không được nhìn xuống dưới đất khi đang sải bước.

 

Nhưng chính cô nàng Lilly Nguyễn của đội Hà Hồ lại ''bắt thóp'' Phạm Hương đã nhìn xuống trong lúc cô thị phạm.

 

Phạm Hương cũng đã từng cảnh cáo thí sinh Diệp Linh Châu khi cô đến muộn buổi tập với lý do điện thoại hết pin

 

 Hoa hậu Hoàn vũ nói rằng nếu thí sinh tái phạm một lần nữa thì cô có quyền loại ngay ra khỏi đội.

 

Nhưng đến phần chụp hình trong trang phục bikini ở trên biển, Phạm Hương đã khiến các cô gái của mình ngơ ngác trong một khoảng thời gian khá lâu vì không biết Huấn luyện viên của mình đang ở đâu mà giờ này chưa xuất hiện trong khi các đội khác đã được hướng dẫn gần xong.Nhưng đến phần chụp hình trong trang phục bikini ở trên biển, Phạm Hương đã khiến các cô gái của mình ngơ ngác trong một khoảng thời gian khá lâu vì không biết Huấn luyện viên của mình đang ở đâu mà giờ này chưa xuất hiện trong khi các đội khác đã được hướng dẫn gần xong.

 

Mãi một lúc sau, Phạm Hương mới có mặt để hỗ trợ cho các thí sinh của đội mình nhưng tuyệt nhiên không có một lý do nào giải thích việc cô đến trễ được đưa ra.

 

Hay khi chọn thí sinh đội mình phải rơi vào vòng nguy hiểm là cô nàng Vlogger An Nguy, Phạm Hương đã nói mình luôn công bằng và không có sự thiên vị nào trong đội của mình

 

Nhưng chính cô lại đi gặp Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà để thuyết phục nữ ca sĩ trao cho thành viên đội mình thêm một cơ hội nữa.

 

Điều này cũng khá là mâu thuẫn nếu trước đó Phạm Hương không nói mình luôn công bằng.

 

Có thể thấy, dường như Phạm Hương đã xem ''The Face Vietnam'' là một cuộc chiến thật sự

 

Cô sẵn sàng hứng chịu mọi gạch đá chỉ để đem về chiến thắng cho đội của mình.

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang