Hyundai Tucson 2020 đẹp long lanh vừa ra mắt sở hữu những tính năng gì?

authorHòa Lê 06:38 11/08/2019

(VietQ.vn) - Hyundai Tucson 2020 vừa được ra mắt tại thị trường Mỹ không có nhiều thay đổi do năm ngoái Hyundai đã nâng cấp lớn dòng xe này.

Sự kiện: Ô tô - Xe máy

Huyndai vừa giới thiệu chiếc Tucson 2020 tại thị trường Mỹ, chiếc SUV này sẽ có màu sắc mới và một số bộ phận nâng cấp khác giúp chiếc xe trở nên hấp dẫn hơn.

Nói chính xác hơn, Hyundai chỉ đơn giản là thay thế màu sắc hiện có bằng màu sắc mới như Molten Silver được thay thế bằng Stellar Silver, Coliseum Grey được thay thế bằng Magnetic Force, Dazzling While nhường chỗ cho Winter White và White Pearl thành Cream White.

Hyundai Tucson 2020 đẹp ‘long lanh’vừa ra mắt sở hữu những tính năng gì?

 Hyundai Tucson 2020 không có nhiều thay đổi do năm ngoái Hyundai đã nâng cấp lớn dòng xe này.

Hyundai Tucson 2020 không có nhiều thay đổi do năm ngoái Hyundai đã nâng cấp lớn dòng xe này. Có chăng chỉ là phần ngoại thất được làm mới, nội thất nâng cấp chút ít.

Ở khoang nội thất với hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch, hệ điều hành Android Auto và Apple CarPlay tiêu chuẩn. Sạc không dây là một tùy chọn, cũng như gói dịch vụ kết nối Blue Link của hãng.

Hyundai Tucson 2020 thay thế động cơ tăng áp 1.6L 4 xi-lanh công suất 175 mã lực bằng động cơ 2.4L hút khí tự nhiên, công suất 181 mã lực, cùng hộp số tự động 6 cấp.

Hyundai Tucson 2020 đẹp ‘long lanh’vừa ra mắt sở hữu những tính năng gì?

Hyundai Tucson 2020 được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch.

Động cơ tiêu chuẩn của Hyundai Tucson 2020 vẫn là 2.0L 4 xi-lanh, công suất 161 mã lực và mô-men xoắn 203 Nm. Cũng như trước đây, xe sẽ có bản động cơ 2.0L (Value và SE), và 2.4L (SEL, Sport, Limited và Ultimate).

Hyundai Tucson 2020 được trang bị nhiều tính năng an toàn, gồm trợ giúp tránh va chạm trước, trợ giúp giữ làn với cảnh báo mức độ tập trung của tài xế.

Khách hàng có thể chọn thêm trợ giúp tránh va chạm trước với phát hiện người đi bộ, trợ giúp bật pha, cảm biến gạt mưa, màn hình theo dõi quanh xe, kiểm soát hành trình thông minh với tính năng Stop & Go.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang