iPhone 12 Pro sẽ có màn hình lớn nhất, bộ nhớ lên 6 GB

authorHòa Lê 06:30 29/11/2019

(VietQ.vn) - ET News cho rằng trong năm 2020, Apple có kế hoạch trình làng iPhone 12 với kích thước màn hình 5,4 inch, 6,1 inch và phiên bản to kỷ lục 6,7 inch.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Theo trang tin Hàn Quốc ET News, các nguồn tin trong ngành sản xuất điện thoại cho biết “gã khổng lồ” công nghệ này đang chế tạo những sản phẩm mới có màn hình hiển thị to hơn và cũng nhỏ hơn bất kỳ dòng điện thoại nào gần đây.

ET News cho rằng trong năm 2020, Apple có kế hoạch trình làng điện thoại có kích thước màn hình 5,4 inch, 6,1 inch và phiên bản to kỷ lục 6,7 inch. Các thiết bị này điều sử dụng màn hình OLED do Samsung sản xuất – cùng loại công nghệ cao cấp mà iPhone 11, 11 Pro và Pro Max đang sử dụng.

iPhone 12 Pro sẽ có màn hình lớn nhất, bộ nhớ lên 6 GB

iPhone ra mắt năm sau sẽ có nhiều thay đổi về kích thước màn hình. Ảnh: CNBC 

Trong số 4 sản phẩm mới sẽ có một chiếc iPhone hỗ trợ mạng không dây 5G đầu tiên. Bên cạnh đó là một sản phẩm được kỳ vọng trong năm sau: Dòng giá rẻ iPhone SE sẽ tiếp tục được nâng cấp thành SE 2 với giá bán chỉ từ 399 USD (hơn 9 triệu đồng).

Chuyên gia phân tích về Apple, ông Ming-Chi Kuo (người thường xuyên dự đoán chính xác về sản phẩm Apple) cho rằng iPhone SE 2 sẽ có hai phiên bản bộ nhớ khác nhau là 64GB và 128GB, cũng như ba màu để lựa chọn là xám, bạc và đỏ.

Cũng theo tiết lộ của Blayne Curtis, thành viên nằm trong nhóm nghiên cứu của Apple, những chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo của hãng sẽ được mở rộng dung lượng RAM lớn hơn so với thế hệ cũ.

Theo đó, thế hệ iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ có RAM 6 GB, tăng 50% so với 4 GB trên iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Barclays Curtis cũng nói thêm rằng iPhone 12 Pro sẽ có thêm camera 3D ToF (Time of Flight) giúp tăng khả năng bắt sáng khi chụp tối.

Việc cải thiện dung lượng RAM trên thế hệ iPhone 2020 sẽ giúp máy trở nên mượt mà hơn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là trong việc giải trí như chơi game hay trong các ứng dụng đồ hoạ cao. Bộ nhớ RAM tăng lên cũng giúp máy duy trì được các ứng dụng chạy ngầm tốt hơn mà không cần phải tải lại toàn bộ ứng dụng làm mất thời gian của người dùng.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang