iPhone 12 Pro thiết kế nổi bật với cụm 6 camera

authorLê Chính 06:30 11/01/2020

(VietQ.vn) - iPhone 12 Pro thiết kế cụm camera sau với 6 ống kính. Trong đó, 3 camera được làm to như trên iPhone 11, 3 camera còn lại nhỏ hơn, đặt bên cạnh.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Mới đây, nhà thiết kế Hasan Kaymak vừa đăng tải một đoạn video ngắn về bản dựng của chiếc iPhone 12 Pro. Nhìn bên ngoài iPhone 12 Pro có nhiều thay đổi so với iPhone 11 Pro Max.

Cụ thể, khung viền của máy được làm vuông vức thay vì cong như các mẫu iPhone gần đây. Màn hình iPhone 12 Pro dược thiết kế tràn viền, mặt trước màn hình đục lỗ để đặt hệ thống camera selfie. Rất có thể Apple sẽ trang bị cảm biến Face ID cho camera trước.

iPhone 12 Pro thiết kế cụm camera sau với 6 ống kính

iPhone 12 Pro thiết kế cụm camera sau với 6 ống kính 

Điểm nổi bật nhất của mẫu iPhone 12 Pro là cụm camera sau với 6 ống kính. Nó gần như nhiều hơn gấp đôi so với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max. Trong đó, 3 camera được làm to như trên iPhone 11, 3 camera còn lại nhỏ hơn, đặt bên cạnh.

Một số nguồn tin rò rỉ gần đây chỉ ra rằng Apple sẽ thêm một cảm biến 3D ToF, cảm biến Macro và cảm biến chiều sâu. Điều này sẽ giúp máy có thể hoạt động tốt hơn với các ứng dụng AR.

iPhone 12 Pro có thể sẽ được trang bị màn hình với tần số quét cao 120 Hz, tương tự iPad Pro, cho ra hình ảnh chuyển động mịn và mượt mà hơn. Cạnh đáy của máy chứa cổng sạc USB-C cùng hệ thống loa stereo.

Dự kiến máy sẽ có tới 4 model khác nhau gồm các biến thể 6.7 inch, 6.1 inch và 5.4 inch. Ngoài ra, thế hệ iPhone 12 cũng sẽ là những model iPhone đầu tiên hỗ trợ mạng 5G.

Lê Chính (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang