iPhone 2018 sẽ không rẻ như nhiều người mong đợi?

authorHòa Lê 19:44 10/09/2018

(VietQ.vn) - iPhone 2018 có mức giá không hề rẻ. Theo đó, giá khởi điểm của iPhone 9 (phiên bản màn hình LCD 6,1 inch) là 849 USD, cao hơn so với mức giá được đồn đoán trước đó là 699 USD.

Trong một báo cáo mới đây, Goldman Sachs giải thích rằng nhu cầu của thị trường dành cho iPhone X vẫn cao và tiếp tục tăng trong vài tháng trở lại đây. Vì thế Apple chưa cần phải nhắm vào phân khúc giá rẻ với phiên bản iPhone 9 màn hình LCD.

Thay vào đó, mức giá khởi điểm của iPhone 9 (phiên bản màn hình LCD 6,1 inch) là 849 USD, cao hơn đáng kể so với mức giá được đồn đoán trước đây là 699 USD.

iPhone 2018 sẽ không có giá rẻ như nhiều người mong đợi?

 iPhone 2018 sẽ không có giá bán rẻ bèo như lời đồn đoán trước đó.

Như vậy, mức giá dành cho phiên bản iPhone Xs màn hình 5,8 inch OLED sẽ trong khoảng từ 949 USD đến 999 USD. Còn iPhone Xs Max sẽ có giá cao hơn nữa. Goldman Sachs cũng cho biết thêm rằng, Apple có thể hạ giá iPhone 9 xuống mức thấp hơn, nhưng cũng phải ở mức 800 USD.

Chỉ còn vài ngày nữa, Táo khuyết sẽ tiến hành tổ chức sự kiện "trình làng" thiết bị mới tại hội trường Steve Jobs nằm trong khuôn viên trụ sở Apple Park. Hiện chưa có nhiều thông tin về bộ 3 iPhone mới ngoài việc gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino đang thử nghiệm các lựa chọn màu sắc mới cho phiên bản iPhone giá rẻ.

Trước đó, theo nguồn tin từ Bloomberg, iPhone mới vẫn sử dụng camera kép chứ không phải 3 camera như một số tin đồn trước đó. Model 6,5 inch khi ra mắt sẽ là chiếc iPhone lớn nhất từ trước đến nay, hỗ trợ chạy đa nhiệm song song 2 ứng dụng trên cùng một màn hình để phục vụ công việc tốt hơn.

iPhone 2018 sẽ không có giá rẻ như nhiều người mong đợi?

 Các nhà phân tích tin rằng iPhone 2018 sẽ thành công không kém gì iPhone 6 trước đây.

Ngoài 2 chiếc iPhone Xs này, Apple được cho sẽ tung thêm một mẫu iPhone 9 với cùng thiết kế nhưng sử dụng màn hình LCD rẻ tiền hơn, cùng nhiều màu sắc thú vị để hướng đến các thị trường đang phát triển. Với 3 chiếc iPhone đầy hứa hẹn, các nhà phân tích tin rằng iPhone 2018 sẽ thành công không kém gì iPhone 6 trước đây.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang