iPhone 5s phiên bản rồng vàng nguyên khối về Việt Nam

author 21:40 16/01/2014

(VietQ.vn) - Phiên bản đặc biệt iPhone 5s khảm rồng bọc vàng nguyên khối đính kim cương tự nhiên đã có mặt tại Việt Nam.

Mang thiết kế từ Vertu Signature S Yellow Gold với giá bán 8800 USD tại Việt Nam. Theo DVS DIGITAL, đơn vị nhập khẩu, hiện đã có 9 chiếc được đặt hàng tại Việt Nam , 17 chiếc được đặt tại Trung Quốc và 25 chiếc được đặt hàng tại Dubai.

Toàn bộ xung quanh hai đầu đều được bọc bằng vàng nguyên khối nút tăng chỉnh âm lượng , gạt tắt âm thanh nút bật tắt nguồn cũng được đúc từ vàng nguyên khối.

Những chiếc iPhone 5s khảm rồng đúc vàng nguyên khối còn được làm theo mệnh của chủ nhân sở hữu chúng như mắt rồng bằng ngọc rubi , lục bảo ngọc , kim cương ... Với chế độ bảo hành vàng 2 năm cả kể rơi vỡ sẽ được làm lại hoàn toàn miễn phí và đặc biệt hỗ trợ 100% khi chuyển sang iPhone 6 ra mắt vào năm sau của Apple.

Đặc biệt, chiếc iPhone 5s khảm rồng đúc vàng nguyên khối này được làm hoàn toàn thủ công và chỉ được giới hạn 88 chiếc trên toàn thế giới. Được làm bởi 4 nghệ nhân trong suốt 200 giờ làm việc toàn thân đúc bằng vàng 14k riêng con rông được đúc bằng vàng 18k mắt rông được đính bằng kim cương tự nhiên.

Không chỉ có giá trị vật chất, vàng còn chứa đựng ý nghĩa tinh thần con rồng biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc.

Đây thực sự là sản phẩm thủ công cho Smartphone đắt giá nhất thế giới . DVS DIGITAL là đơn vị đầu tiên trên thế giới đưa ra công nghệ mạ vàng và đúc vàng vào iPhone đính kim cương. Đặc biệt hơn khi kết hợp cùng Gold & Co London tạo ra những SmarPhone làm bằng vàng đính kim cương đá quý ấn tượng nhất thế giới.

T.H

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang