Iphone 6 xuất hiện lỗi lạ, Apple bị yêu cầu điều tra

authorNhung Anh 19:00 16/11/2016

(VietQ.vn) - Hiệp hội Người tiêu dùng Trung Quốc đã yêu cầu Apple điều tra các khiếu nại liên quan đến một số iPhone 6 và 6s bị tắt nguồn đột ngột mặc dù còn pin.

Một số người dùng iPhone 6 và 6s ở Trung Quốc - một trong những thị trường tiêu thụ dòng điện thoại iPhone lớn nhất của Apple, đã phàn nàn về các vấn đề xảy ra trên điện thoại của họ. Những người dùng này nói rằng iPhone của họ tự động bị tắt nguồn mặc dù vẫn còn 50-60% pin. Người tiêu dùng nói thêm rằng họ không thể bật điện thoại mặc dù sạc pin liên tục.

"Dòng điện thoại di động iPhone 6 và iPhone 6s của Apple ở thị trường Trung Quốc có lượng người dùng đáng kể, và số lượng người đã báo cáo về vấn đề điện thoại bị tắt nguồn tự động là khá nhiều, Hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc đã thực hiện một cuộc truy vấn với Apple" - Hiệp hội cho biết trong một tuyên bố trên trang web của mình.

Sau những yêu cầu trên, hiện Apple vẫn chưa có bất cứ bình luận nào hay thừa nhận về vấn đề này.

Iphone 6 và 6s bị người tiêu dùng Trung Quốc khiếu nại tắt nguồn đột ngột. Ảnh: Ibntimes

 

Câu chuyện thành công của một trong những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ(VietQ.vn) - Tỷ phú David Hamilton Koch là đồng sở hữu và phó chủ tịch điều hành của Koch Industries cùng với anh trai của ông là Charles Koch.

Apple cũng đang phải đối mặt với một vụ kiện ở Mỹ về cáo buộc cảm ứng của dòng iPhone 6 và 6 Plus có vấn đề.

Người sử dụng phàn nàn rằng thiết bị của họ xuất hiện dải nhấp nháy màu xám và giảm độ nhạy cảm ứng. Mặc dù vấn đề ở Trung Quốc và Mỹ là khác nhau, nhưng điều này đã gây ảnh hưởng đến lòng tin của khách hàng khi sử dụng dòng sản phẩm này.

Vào tháng 6 năm nay, Cục sở hữu trí tuệ thành phố Bắc Kinh cũng đã tuyên bố cấm Apple bán iPhone 6 và Phone 6 Plus tại Bắc Kinh do vi phạm bản quyền thiết kế smartphone và vào tháng 4, Chính phủ Trung Quốc cũng đóng cửa cuốn sách trực tuyến và dịch vụ phim trực tuyến của Apple khi họ vi phạm các chỉ dẫn truyền thông địa phương.

 Nhung Anh (Theo Ibtimes)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang