Công nghệ

Ứng dụng

iPhone 6 hiện nguyên hình

author 06:00 25/06/2014

(VietQ.vn) - Nếu không có gì thay đổi, iPhone 6 thực tế sẽ mang phong cách thiết kế tương tự iPad Mini, màn hình lớn hơn cùng độ dày khung máy giảm đáng kể.

Không có nhiều điểm nhấn mới về thiết kế nhưng concept iPhone 6 này vẫn nhận được nhiều lời khen do phần lớn người dùng cho rằng họ hài lòng với thiết kế của 5S.

Theo nguồn tin mới nhất từ các đối tác sản xuất iPhone 6,  thế hệ smartphone tiếp theo của Apple sẽ đi vào giai đoạn sản xuất đại trà ngay trong tháng 7 tới đây.

Trước thiết kế iPhone 6 bị rò rỉ, nhiều người tỏ ra thất vọng đồng thời cho rằng Apple thực sự nên giữ nguyên thiết kế hiện hành và chỉ việc tăng kích thước màn hình của iPhone 6. Nhà thiết kế Giorgi Tedoradze mới đây đã hiện thực hóa mong muốn trên thông qua một bản thiết kế iPhone mới.

Về cấu hình thiết bị iPhone 6 trong tưởng tượng này, tác giả bản thiết kế chia sẻ máy vẫn sử dụng chip A7 tuy nhiên lúc này đã được nâng cấp thành lõi tứ, tốc độ 1,6GHz. iPhone 6 cũng sẽ có viên pin 2.450mAh cho phép đàm thoại liên tục trong vòng 11 giờ.

Giorgi Tedoradze cũng cho biết iPhone 6 sẽ có camera chính 10MP cùng công nghệ chống rung quang học, nâng cấp từ camera 8MP xuất hiện trên iPhone 5S. Bên cạnh đó, camera trước cũng được nâng cấp lên 2MP.

Camera chính với công nghệ chống rung quang học. Phần đèn flash trên concept iPhone 6 này có nhiều điểm tương đồng với iPhone 5S, trong khi đó ở những mô hình thực tế rò rỉ, phần đèn flash nhỏ hơn rõ rệt và mang hình dạng tròn.

Tác giả đồng thời phác họa hình dung về iOS 9 trong đó giao diện có những thay đổi lớn để giúp người dùng tương tác tốt hơn bằng một tay với thiết bị có màn hình lớn.

Duy Anh

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang