iPhone 8 chưa ra mắt, Apple đã 'rục rịch’ chuẩn bị cho iPhone 9?

authorPhương Nam 16:00 24/05/2017

(VietQ.vn) - Trong khi iPhone 8 vẫn còn đang là một ẩn số thì các tín đồ cuồng Apple đã bắt đầu chia sẻ những thông tin “nóng hổi” về iPhone 9.

Sự kiện: Sản phẩm công nghệ

Theo đó, nhiều tín đồ công nghệ là fans của Apple đã chia sẻ thông tin về iPhone 9 trên mạng xã hội. Theo đó thông tin đăng tải, iPhone 9 sẽ có 2 biến thể màn hình 5,28 và 6,46 inch, sử dụng tấm nền OLED do Samsung sản xuất.

iPhone 8 chưa ra mắt, thông tin về iPhone 9 đã ‘rục rịch’

 iPhone 8 chưa ra mắt, thông tin về iPhone 9 đã ‘rục rịch’ - Ảnh Facebook

Ngoài ra, các fan của “táo khuyết” cũng chia sẻ thông tin, Samsung Display đã ký thỏa thuận cung cấp 180 triệu màn hình OLED cho iPhone 9 vào năm 2018, gấp 2,25 lần so với 80 triệu màn hình OLED dành cho phiên bản đặc biệt iPhone 8 sẽ ra mắt năm nay. Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chưa xác thực và Apple vẫn chưa có những thông tin chính thức về iPhone 9.

 Theo dự kiến của Apple, tháng 9 năm nay iPhone 8 sẽ trình làng và việc xúc tiến phát triển bảng hiển thị cho iPhone 9 là việc sẽ có lẽ cũng đang được nhà sản xuất tiến hành.

Rất có thể, iPhone 9 sẽ ra mắt năm sau và chủ yếu tập trung vào cải tiến nội bộ chứ không phải là thiết kế bên ngoài. Nhiều khả năng iPhone 9 sẽ trình làng hai phiên bản, gồm một phiên bản màn hình 5,28 inch và một phiên bản màn hình 6,46 inch. Nếu Apple thực sự có kế hoạch ngừng sử dụng màn hình LCD trên điện thoại của mình từ năm tới, điều này phản ứng kỳ vọng của doanh nghiệp khổng lồ về công nghệ này.

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:iphone 8, iphone 9, apple

tin liên quan

video hot

Về đầu trang