video hot

iPhone 8 pin ‘khỏe như trâu’ lý do vì đâu?

09:37 25/02/2017

Vietq.vn - (VietQ.vn) - Nhiều tín đồ của Apple đang đồn đoán, iPhone 8 có thời lượng pin ‘khủng’, vậy lý do thời lượng pin ‘khủng’ của iPhone 8 là do đâu?

Sự kiện: tin tức thị trường

Trước đó, nhiều thông tin về iPhone 8 cũng được rỏ rỉ. Trước tiên là iPhone 8 sẽ ra mắt năm nay trong dịp kỉ niệm 10 năm sản phẩm của Apple có mặt trên thị trường. Ngoài ra còn có sự góp mặt của iPhone 7s và 7s Plus.

iPhone 8 pin ‘khỏe như trâu’ lý do vì đâu?

 Nhiều tín đồ của Apple đang chờ đọi sự xuất hiện của iPhone 8 trên thị trường - Ảnh minh họa

Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất của iPhone 8 so với các dòng còn lại chính là iPhone 8 sẽ sở hữu dung lượng “pin khỏe như trâu”. Tuy nhiên, việc thực hư câu chuyện này ra sao cũng chưa được nhà sản xuất tiết lộ chính thức.  Cùng với đó, iPhone 8 được đồn đại sẽ đi kèm nhiều thay đổi, bao gồm màn hình edge-to-edge, không có nút Home, cảm biến vân tay dưới màn hình, máy ảnh kép, màn hình OLED…

Những tín đồ cuồng Apple đang mỗi ngày như thêm “sốt sình sịch” để săn đủ thông tin về siêu phẩm của thương hiệu mình thần tượng. Mới đây nhất, một nguồn thông tin được các tín đồ của “quả táo cắn dở” chia sẻ trên mạng xã hội Facebook bằng việc dẫn lời nhà phân tích Katy Huberty đến từ Morgan Stanley, trang MacRumors cho biết iPhone 8 sẽ có thời lượng pin lâu hơn so với tiền nhiệm của nó.

Nguyên nhân để dẫn đến việc thời lượng pin “khủng” của Iphone 8, giới chuyên gia phân tích, nguyên nhân chính là việc sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng iPhone 8 trở nên tốt hơn, đáp ứng kỳ vọng của Apple. Hơn hết, để kỉ 10 năm ra mắt sản phẩm được trọn vẹn, việc tạo điểm nhấn về pin cũng là một trong những ưu điểm mà Apple sẽ có thể thống trị thị trường công nghệ năm nay. 

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang