iPhone 9 sẽ ra mắt chính thức trong tháng 3 bất chấp dịch COVID-19

authorLê Chính 06:42 20/02/2020

(VietQ.vn) - Theo hãng tin Bloomberg, iPhone giá rẻ của Apple vẫn ra mắt vào tháng 3 như dự kiến bất chấp ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Sự kiện: Smartphone hot nhất hiện nay

Theo Bloomberg, iPhone giá rẻ, hay còn được đồn là iPhone 9 vẫn sẽ ra mắt vào tháng 3 theo đúng lịch trình bất chấp các vấn đề liên quan đến sản xuất do dịch COVID-19.

iPhone 9 có giá bán trên thị trường là 399 USD

Trang web iPhone-ticker cho biết Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 31/3. iPhone 9 cùng iPad Pro và Macbook mới sẽ được công bố tại Hội nghị và iPhone 9 sẽ được tung ra thị trường vào ngày 3/4. Lịch trình này phù với “thói quen” ra mắt sản phẩm mới hàng năm của công ty có trụ sở tại Cupertino.

Thông tin trên được đưa ra chỉ một ngày sau khi Apple thông báo nguồn cung iPhone toàn cầu đang gặp thiệt hại nặng nề do dây chuyền sản xuất bị gián đoạn tại Trung Quốc. Trong khi các cơ sở sản xuất điện thoại thông minh iPhone và các sản phẩm điện tử khác của Apple tại tỉnh Hồ Bắc, vùng tâm dịch COVID-19, tiếp tục đóng cửa thì các cơ sở sản xuất khác đã hoạt động trở lại, song tiến độ sản xuất chậm hơn nhiều so với dự kiến.

iPhone 9 được cho là có màn hình chỉ rộng 4,7 inch, thiết kế theo phong cách iPhone 8, dùng nút chạm ID, bộ nhớ trong 64GB, một camera ở mặt lưng. Máy có 3 tùy chọn màu sắc gồm bạc, xám, đỏ và có giá bán trên thị trường là 399 USD (9,2 triệu).

Lê Chính (t/h)

Dùng máy in 3D tạo ra hàng chục ngôi nhà phục vụ cách ly bệnh nhân nhiễm virus corona (VietQ.vn) - Trung Quốc đã dùng máy in 3D bê tông để in ra hàng chục ngôi nhà mới phục vụ cho việc cách ly an toàn các trường hợp bệnh nhân nhiễm virus corona.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang