iPhone X Plus lộ diện khiến nhiều người mê mệt

authorThu Hường 08:56 11/05/2018

(VietQ.vn) - Chiếc iPhone X Plus mà "nhà Táo" sẽ ra mắt trong năm nay có kích thước tương đương với iPhone 8 Plus, trang bị iOS 12 với khả năng hỗ trợ Face ID ở chế độ ngang.

Trang blog chuyên theo dõi thông tin về Apple cho hay chiếc iPhone X Plus màn hình 6,5 inch sẽ có kích thước gần như tương đồng với iPhone 8 Plus (màn hình 5,5 inch).

Theo nguồn tin từ trang blog này, chiếc iPhone 6,5 inch sẽ dày hơn khoảng 0,2 mm so với iPhone 8 Plus, chủ yếu do mô-đun camera mới. Độ dày của máy được cho là ở mức 7,7 mm, tương đương iPhone X hiện tại. Hình ảnh được xem là bản mẫu của iPhone X Plus cũng lần đầu xuất hiện trên trang blog này, cùng vài mô hình 3D được làm từ nhựa dẻo.

Bản mẫu iPhone X Plus (phải) đọ dáng với iPhone 8 Plus. Ảnh: Macotakara
  

Về màn hình chiếc iPhone, trang blog này tiếp tục khẳng định máy sẽ dùng màn hình LCD sẽ có kích thước 6 inch thay vì 6,1 inch như các tin đồn trước đó. Báo cáo cho biết phiên bản LCD cũng hỗ trợ tính năng Face ID. Trong khi đó, iPhone X được làm mới vẫn giữ nguyên kích thước so với phiên bản hiện tại. Điểm nổi bật của nó là đi kèm cảm biến máy ảnh lớn hơn và ống kính lớn hơn, tuy nhiên chưa rõ chất lượng hình ảnh cải thiện ra sao.

Cuối cùng, Macotakara nói iOS 12 sẽ hỗ trợ mở khóa Face ID theo chiều ngang. Hiện tại, Face ID chỉ hoạt động trên iPhone X khi người dùng đặt máy dọc.

Với việc những tin đồn về iPhone mới xuất hiện dồn dập và ngày càng liền mạch với nhau, rất có thể Apple sẽ tiếp tục lộ hết bài từ trước khi sản phẩm ra mắt.

'Độc chiêu' của Apple để vô hiệu hóa thiết bị bẻ khoá iPhone giá 600 triệu (VietQ.vn) - Gần đây, thiết bị bẻ khoá iPhone mang tên GrayKey đã xuất hiện trên thị trường với giá khoảng 600 triệu đồng. Tuy nhiên, phía Apple sẽ sớm ngăn chặn điều này.

Hệ thống các tin đồn này lại, người ta đã có cái nhìn cơ bản về những chiếc iPhone chủ chốt của Apple trong năm nay. Hãng có thể ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào mùa thu gồm một model kế nhiệm iPhone X (5,8 inch), một sản phẩm có kiểu dáng iPhone X nhưng dùng màn hình LCD để hạ giá thành, kích thước 6-6,1 inch và iPhone X Plus màn hình lên đến 6,5 inch.

Trước đó, nhiều khả năng hãng sẽ giới thiệu mẫu iPhone SE 2 ngay trong tháng 5 này, hoặc chờ đến sự kiện WWDC khai màn vào đầu tháng 6.

Hạnh Vũ (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang