iWatch sẽ ra mắt vào quý III

author 12:26 09/04/2014

(VietQ.vn) - Theo thông tin do hãng tin Economic Daily News (Đài Loan) tiết lộ, Apple sẽ ra mắt đồng hồ thông minh iWatch vào quý III năm nay.

Nguồn tin từ chuỗi cung ứng nói rằng bản thân chiếc "iWatch" sẽ được sản xuất bởi Quanta Computer, một trong các đối tác phần cứng của Apple, còn các linh kiện chip và màn hình cảm ứng phủ sapphire thì do Richtek Technology và TPK đảm trách.

iWatch sẽ lên kệ vào quý II năm nay.

Vi xử lí trung tâm dùng trong thiết bị này do chính Apple phát triển nhưng việc gia công thì được thực hiện bởi Samsung, tương tự như việc Apple chuyển cho Samsung làm các dòng SoC A-Series đang dùng rộng rãi trên iPad, iPhone. Apple kì vọng sẽ sản xuất được tổng cộng 64 triệu chiếc iWatch cho đến cuối năm nay.

Được biết trong suốt cả năm 2013, Apple cũng đã thuê nhiều chuyên gia về sức khỏe và cảm biến về làm cho mình. Ý định của Apple đối với iWatch đó là làm cho việc theo dõi các thông số sức khỏe trở nên đơn giản, dễ dàng và hiệu quả hơn những sản phẩm đi trước. Nói cách khác, hãng không tập trung nhiều vào công nghệ mà sẽ dồn sức để tạo ra những trải nghiệm tốt cho khách hàng của mình. Apple muốn thu hút nhiều người dùng hơn, từ đó tạo ra một thị trường lớn có tiềm năng chứ không chỉ nhắm đến những người "bị ám ảnh bởi số liệu".

T.H

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang