Kangaroo tặng vàng cho khách mua hàng

author 16:42 21/11/2016

(VietQ.vn) - Chương trình “Xuân sang đón vàng 2017” là chương trình kích cầu tiêu dùng đặc biệt của Kangaroo khuyến mại dành cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Điểm đặc biệt của chương trình này, bên cạnh các khuyến mại giảm giá, tặng quà đi kèm sản phẩm thì khách hàng sẽ có cơ hội được trúng các giải thưởng lớn bao gồm: Giải nhất 1 lượng vàng, giải nhì 1 chỉ vàng. Tổng giá trị đầu tư của chương trình lên đến 2017 lượng vàng.
 
Kể từ ngày 11/11, người tiêu dùng khi tham gia mua sắm sản phẩm Kangaroo có dấu hiệu nhận biết của chương trình sẽ được hãng giảm giá đến 49%, nhận quà tặng giá trị là các sản phẩm cao cấp của Kangaroo như Chảo chống dính, đèn led bảo vệ mắt và chảo lẩu điện cao cấp.
 
Khi khách hàng mua sắm các sản phẩm nằm trong các danh mục đặc biệt bao gồm: máy lọc nước, quạt phun sương, cây nước, tủ đông tủ mát, bếp hồng ngoại đơn, bếp đôi điện từ hồng ngoại, lò nướng điện, nồi áp suất sẽ được nhận ngay thẻ cào 100% trúng thưởng với hàng ngàn giải nhất 1 cây vàng, nhì 1 chỉ vàng và khuyến khích là lõi lọc nước Kangaroo K28.

Ông Phạm Đức Tuân, Giám đốc kinh doanh toàn quốc của tập đoàn Kangaroo cho hay: Cuối năm là thời điểm nhu cầu mua sắm, trang bị lại các thiết bị, vật dụng trong gia đình rất lớn. Hoạt động thường niên này của Kangaroo sẽ mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí với những mặt hàng thiết yếu.

Đặc biệt với “Xuân Sang – Trúng Vàng”, Kangaroo mong muốn gửi những lời chúc may mắn, tài lộc đến với khách hàng chào đón một năm mới thịnh vượng”.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, Kangaroo đầu tư bài bản các hoạt động truyền thông để người tiêu dùng nắm được thông tin khuyến mại, trên các sản phẩm đều có dấu hiệu nhận biết của chương trình để khách hàng có thể đòi hỏi các quyền lợi chính đáng của mình khi tham gia mua sắm sản phẩm của Kangaroo tại bất kỳ đâu trên toàn quốc.

Tổng giá trị đầu tư ước tính lên tới gần 2017 lượng vàng và dự kiến tiêu thụ 500.000 sản phẩm. Chương trình được thực hiện tại các đại lý chính thức của Kangaroo trên toàn quốc từ ngày 11/11 đến 27/1/2016.

Phụ nữ Kangaroo từ chối nhận hoa 20/10, dành quà cho nhân dân vùng lũ(VietQ.vn) - Với tinh thần "chia sẻ là hạnh phúc", chị em phụ nữ tại Tập đoàn Kangaroo đã có một hoạt động không thể ý nghĩa hơn kỷ niệm ngày 20/10 đáng nhớ năm nay.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang