Kết nối đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp Việt Nam - Hoa Kỳ

authorMinh Hà 06:07 06/03/2016

(VietQ.vn) - Ngày mai 7/3, tại Hà Nội, sẽ diễn ra sự kiện kết nối đổi mới sáng tạo Việt Nam – Hoa Kỳ.

Sự kiện: Hoạt động Khoa học & Công nghệ

Sự kiện được đồng tổ chức bởi Bộ Khoa học và Công nghệ và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam với mục đích kết nối các doanh nghiệp của Hoa Kỳ, các quỹ đầu tư mạo hiểm và các doanh nghiệp khởi nghiệp của Việt Nam cũng như các cá nhân quan tâm đến đổi mới sáng tạo. 

Ngày mai 7/3, tại Hà Nội, sẽ diễn ra sự kiện kết nối đổi mới sáng tạo Việt Nam – Hoa Kỳ. Ngày mai 7/3 sẽ diễn ra sự kiện Kết nối đổi mới sáng tạo Việt Nam – Hoa Kỳ. Ảnh minh họa

Sự kiện sẽ thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp và quỹ đầu tư mạo hiểm nổi tiếng của Hoa Kỳ như: IBM, GE, Qualcomm và New Endeavor Associated (NEA).

Theo Ban tổ chức sự kiện sẽ góp phần nêu bật những thực tiễn tốt nhất về sự đổi mới công nghệ của Hoa Kỳ, vai trò của công nghệ và mối liên hệ giữa giáo dục và phát triển kinh doanh.

Các công ty Hoa Kỳ và Việt Nam sẽ giới thiệu các công nghệ tiên tiến và duy nhất trong 20 gian hàng thiết lập trong khu vực hội nghị.  Ngoài ra, các đại biểu tham dự sự kiện trên sẽ được nghe các báo cáo về tầm quan trọng của đổi mới sáng tạo tại Việt Nam; tầm quan trọng của Đổi mới sáng tạo trong phát triển kinh tế Hoa Kỳ; các quỹ đầu tư mạo hiểm Hoa Kỳ tìm kiếm điều gì khi đầu tư.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang