video hot

Kết quả bóng đá Việt Nam - Indonesia: Việt Nam chia tay AFF Cup

00:11 08/12/2016

Vietq.vn - Kết quả bóng đá giữa Việt Nam - Indonesia: dù đã chiến đấu hết mình và lợi thế sân nhà nhưng chúng ta chỉ cầm hoà 2 - 2, chính thức chia tay AFF Cup.

Các cầu thủ Việt Nam đã có những phút giây làm bùng nổ khi Văn Thanh và Minh Tuấn lần lượt ghi hai bàn đẹp mắt ở cuối trận. Tuy nhiên điểm yếu ở hàng thủ lại một lần nữa bóp chết hy vọng lên ngôi tại Đông Nam Á. Kết quả bóng đã trận Việt Nam - Indonesia là 2 - 2

Hậu vệ Đình Đồng khiến đội chủ nhà nhận bàn thua với tình huống đỡ bóng lóng ngóng tạo điều kiện cho Lilipaly mở tỷ số. Đây chưa phải là tình huống tồi tệ duy nhất của Việt Nam trận này bởi sau đó thủ thành Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ vì pha đánh nguội.

Chính vì mất đi Nguyên Mạnh, Ngọc Hải phải làm thủ môn bất đắc dĩ khi HLV Hữu Thắng đã thay hết người. Hậu vệ mang áo số 15 phải vào lưới nhặt bóng, sau quả phạt đền của Lestusen trong hiệp phụ và đây cũng là bàn ấn định tỷ kết quả số 2-2 cho lượt về.

 Kết quả bóng đá trận Việt Nam - Indonesia ngày 7/12 là 2 - 2

Indonesia giành quyền đi tiếp nhờ chiến thắng với tổng tỷ số 4-3. Trong khi đó Việt Nam sẽ giành giải ba cùng với đội thua trong cặp bán kết còn lại giữa Myanmar và Thái Lan. Tuy nhiên, tinh thần mới là dấu ấn đáng nhớ của tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2016. Điều đó được thể hiện rõ nhất qua trận đấu ở Mỹ Đình khi đội bóng rơi vào hiểm cảnh phải ghi hai bàn trong thế chơi thiếu người.

video liên quan

Cảnh báo

Khoa học công nghệ

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang