Khách hàng đã có thể đặt mua bộ ba iPhone 2018 ngay bây giờ

authorHòa Lê 17:06 07/09/2018

(VietQ.vn) - Bộ ba iPhone 2018 bao gồm iPhone 9, iPhone Xs và iPhone Xs Max đã được nhà bán lẻ Quick Mobile ở Romani đưa vào danh sách cho đặt hàng trực tuyến.

Theo Apple Insider, nhà bán lẻ Quick Mobile ở Romani đã đưa 3 mẫu iPhone mới vào danh sách cho đặt hàng trên trang trực tuyến bao gồm iPhone 9, iPhone Xs và iPhone Xs Max.

Do chiếc iPhone màn hình OLED lớn nhất 6,5 inch đang có nhiều tên gọi khác nhau nên cửa hàng này đã để cái tên cho mẫu iPhone này khá dài: iPhone Xs Max Plus.

Khách hàng đã có thể đặt mua bộ ba iPhone 2018 ngay bây giờ

 Không có thông tin chi tiết về mẫu iPhone 2018 mới cho đặt trước, ngoài hình ảnh mặt lưng và tên gọi

Tất cả các mẫu iPhone mới trong danh sách cho đặt hàng đều đưa ra tùy chọn 2 màu đen và trắng, nhưng không có các phiên bản màu rực rỡ của iPhone 9 như được đồn đại trên trang web.

Trang web này cũng đưa thông tin về các phiên bản bộ nhớ 64GB, 256GB và 512GB cho mẫu iPhone Xs và iPhone Xs Max. Trong khi iPhone 9 chỉ có các phiên bản bộ nhớ trong 64GB và 256GB.

Cửa hàng này không cung cấp thêm thông tin chi tiết về iPhone mới, ngoài tên gọi và hình ảnh mặt sau cùng dung lượng thiết bị.

Khách hàng đã có thể đặt mua bộ ba iPhone 2018 ngay bây giờ

 Cửa hàng cho đặt trước iPhone Xs Max Plus trước khi Apple ra mắt

Trước đó, một nguồn tin từ Đức vừa tiết lộ thông tin giá bán chi tiết của 3 mẫu iPhone 2018. Theo đó, trang Macerkopf tiết lộ mức giá chi tiết của cả 3 mẫu iPhone mới tại thị trường châu Âu.

Nguồn tin này cho biết mẫu iPhone 6,1 inch sử dụng màn hình LCD sẽ có giá khởi điểm từ 799 euro, iPhone XS có giá từ 909 euro và iPhone XS Max có giá từ 1.149 euro.

Trong khi đó, mức giá tại Mỹ của 3 mẫu máy này lần lượt là 699 USD (khoảng 15,8 triệu đồng), 799 USD (khoảng 18,1 triệu đồng). Còn phiên bản iPhone cao cấp nhất (hay iPhone Xs Max) cũng sẽ có mức giá tương tự iPhone X.

Khách hàng đã có thể đặt mua bộ ba iPhone 2018 ngay bây giờ

 Được biết Apple sẽ ra mắt cùng lúc hai model có kích thước lần lượt là 5,8 inch và 6,5 inch

Được biết, đây là mức giá khởi điểm cho những phiên bản có bộ nhớ trong thấp nhất. Nếu muốn sở hữu bộ nhớ 256GB, bạn sẽ phải bỏ ra thêm khoảng 100 - 150 USD nữa. Ngoài ra, một số nguồn tin còn cho rằng 2 mẫu iPhone cao cấp sẽ có thêm phiên bản 512GB cho ai muốn sở hữu những chiếc iPhone có bộ nhớ trong khủng.

Tuần trước, bức ảnh rò rỉ đầu tiên về iPhone mới được phát hành độc quyền bởi trang 9to5Mac. Theo hình ảnh này, Apple có thể ra mắt một model iPhone X mới và phiên bản có màn hình lớn hơn. Cả hai có khung viền màu vàng.

Trang 9to5Mac tin rằng Apple sẽ ra mắt cùng lúc hai model có kích thước lần lượt là 5,8 inch và 6,5 inch với tên gọi iPhone XS và XS Plus. Điều này khá hợp lý vì trước đây Apple thường thêm ký tự S vào các model nâng cấp tính năng mà không thay đổi nhiều về thiết kế.

Hòa Lê (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang