Khám phá Lipice – Trổ tài con gái, cùng lái Vespa

author 12:53 30/10/2014

(VietQ.vn) - Son kem, son bút chì, son trà xanh… cả một thế giới son LipIce muôn màu muôn sắc với kiểu dáng phong phú, màu sắc tươi tắn và còn nhiều hơn thế nữa!

Hãy cùng khám phá LipIce, chăm sóc và làm đẹp cho đôi môi xinh yêu của bạn và nhận ngay hàng triệu quà tặng xinh xắn cho các bạn gái tha hồ trổ tài, sáng tạo “xì tai” như Vòng tay Handmade, Fashion Sticker, Vòng tay Horoscope, Dây nịt Flexi, Cài tóc Magical, Gương Smilley. Đặc biệt, trong 12 tuần liên tiếp từ 28/10/2014 – 19/01/2015, bạn còn có cơ hội rinh về mỗi tuần 01 xe Vespa Primavera 125 3V i.e sành điệu với đủ các màu lựa chọn.

Để tham gia chương trình, bạn hãy tìm thẻ mã số trong mỗi sản phẩm son của công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) và tham gia thật dễ dàng bằng 1 trong 2 cách sau:

- Cách 1: Soạn tin LIPICE mã số gồm 8 chữ cái đính kèm sản phẩm 4 số cuối của mã vạch trên bao bì sản phẩm và gửi đến 8069 (500 đồng/tin)

- Cách 2: Tham gia miễn phí, nhân đôi cơ hội trúng thưởng. Khách hàng vào trang web WWW.LIPICE.COM.VN, nhập mã số thẻ và thông tin cá nhân theo quy định để đăng ký tham dự chương trình.

Các bạn gái ơi, còn chờ gì nữa, hãy sở hữu ngay những thỏi son LipIce cùng những món quà dễ thương để tự tay trổ tài sáng tạo ra các món trang sức độc đáo cho “Bộ sưu tập con gái” của mình và giành cơ hội lái Vespa nào!

Gọi 08.38229322 hoặc truy cập WWW.LIPICE.COM.VN để biết thêm chi tiết.

Long Vân

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang