Khánh Thi vào viện sau lùm xùm yêu học trò kém 12 tuổi

author 10:08 31/03/2015

(VietQ.vn) - Trên trang cá nhân, vị giám khảo cá tính viết status với tâm trạng buồn bã vì sức khỏe của mình quá kém. Cô viết: "Mới khỏi ốm được 2 ngày. Thì bây giờ 2h đêm cấp cứu và 4h30 sáng chính thức nhập viện! Lại sống trong hotel có nhiều y tá. Ôi cái thân tôi!".

Theo tin tức từ báo VietnamnetKhánh Thi còn trách khéo báo chí chỉ quan tâm tới chuyện tình yêu của cô mà chẳng hỏi han được lời nào về sức khỏe. Khánh Thi viết: "Hôm qua sau chương trình Bước nhảy hoàn vũ kết thúc. Có nhiều bạn bè và báo chí bủa vây chỉ để hỏi một vấn đề nào đó??? Mà không thấy ai hỏi thăm chị có khoẻ không ? Vậy đó... Mình vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt tất cả những công việc mà mình tự vạch ra cũng như cùng anh chị đồng nghiệp. Cố lên! Cô gái nhỏ".

Khánh Thi cũng cho rằng: "Nếu như mình đói thì xã hội cũng không trợ cấp cho mình một nghìn đồng nào để mua cháo ăn. Vì vậy chỉ có tự mình làm và cố gắng sống thật tốt để mình cũng tự hưởng và sẻ chia". Cùng với dòng chia sẻ, nữ giám khảo của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ cũng đăng tải hình ảnh đang nằm trong bệnh viện với gương mặt mệt mỏi.

Khánh Thi suy sụp vì có quá nhiều tin đồn bủa vây

Khánh Thi suy sụp vì có quá nhiều tin đồn bủa vây. Ảnh: Vietnamnet

 

Dòng chia sẻ của Khánh Thi khiến nhiều bạn bè và fan không khỏi lo lắng. Nhiều fan đã gửi lời động viên và chúc Khánh Thi sớm bình phục. Trước đó, khi dính nghi vấn tình cảm với cậu học trò kém 12 tuổi - vũ công Phan Hiển, Khánh Thi đã suy sụp khá nhiều.
Cùng với Khánh Thi, vũ công Phan Hiển - người được cho là "chồng sắp cưới" của Khánh Thi cũng đã lên tiếng sau những ồn ào. Trên facebook, Phan Hiển dành những lời có cánh cho Khánh Thi và khẳng định sẽ cùng những người yêu thương Khánh Thi luôn an ủi và đồng hành cùng nữ kiện tướng dancesport này, theo thông tin từ báo điện tử Kiến Thức. 
Thái Hà (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang