Chất lượng sống

Văn hóa

Khó nhận ra diện mạo mới nhất của Hương Giang Idol

author 09:46 25/07/2016

(VietQ.vn) - Nữ ca sĩ Hương Giang Idol thay đổi cục diện về ngoại hình khiến nhiều người khó nhận ra.

Sự kiện: Ngôi sao

Xuất hiện với những hình ảnh mới nhất, ca sĩ Hương Giang thu hút mọi ánh nhìn bởi diện mạo mới mới mẻ xinh đẹp. Cô chọn cho mình hình ảnh quyến rũ và gợi cảm trong một thiết kế cá tính thời thượng.

 

Phần môi và cằm của người đẹp khá bất thường. Nhiều người cho rằng người đẹp vừa trải qua một kỳ làm đẹp.

 

Trong thời gian qua, ca sĩ Hương Giang Idol tích cực thay đổi hình ảnh của mình, hướng đến một hình ảnh mới mẽ và đầy sức hút.

 

Từ đấy, cô tạo được những dấu ấn khác biệt, khẳng định mình trên chặng đường nghệ thuật với nhiều dự án.

 

Trong sự kiện mới nhất, Hương Giang Idol trở thành tâm điểm chú ý của công chúng cũng như truyền thông với hình ảnh nóng bỏng trước khi xuất hiện cũng như màn cháy hết mình trên sân khấu.

 

Hương Giang Idol là một trong những ca sĩ chịu khó liên tục thay đổi hình ảnh của mình để phù hợp với nhiều dự án khác nhau.

 

Sự đầu tư nghiêm túc ngay từ hình ảnh, cũng như tích cực tham gia nhiều sự kiện, dự án, Hương Giang luôn biến hóa và chinh chiến thể hiện mình với nhiều chất khác nhau.

 

Hương Giang xuất hiện trong một thiết kế bó sát nóng bỏng, khoe đường cong đáng mơ ước.

 

Ở nữ ca sĩ này luôn toát lên thần thái quyến rũ và gợi cảm  nhưng vẫn không quá đà, phô trương khiến mọi người khó chịu. Đấy cũng chính là điểm cộng lớn mà nữ ca sĩ đã làm được.

 

Không dừng lại ở đấy, nữ ca sĩ còn có những màn vũ đạo vô cùng nóng bỏng trên sân khấu thiêu đốt mọi ánh nhìn. Luôn luôn chăm chút đầu tư cho mình những diện mạo mới nhất cùng sự nghiêm túc cho con đường âm nhạc, Hương Giang thu cho mình những thành công nhất định.

 

Cũng trong thời giaan qua, Hương Giang đã có những nổi loạn, phá cách đi sâu vào những góc khác của bản thân khi thay đổi kiểu tóc.

 

Hình ảnh bắt mắt bởi sự thay đổi khá nhanh và bất ngờ của cô cũng là câu chuyện tâm điểm gây xôn xao trong thời gian qua.

 

Những hình ảnh mới nhất này của Hương Giang như một minh chứng sống động nhất cho vẻ đẹp biến hóa hoàn hảo. Không ngại làm mới mình và khẳng định mình bằng điểm  nhấn đó cùng sức hút bản thân.

 

Dù luôn xuất hiện với nét quyến rũ, gợi cảm trong nhiều thiết kế, cá tính trên sân khấu hay âm nhạc nhưng ở Hương Giang vẫn là chất gần gũi, hòa đồng và luôn thân thiện.

 

Đây là một sức hút nữa mang hình ảnh Hương Giang đến gần hơn cũng như được sự yêu mến đón nhận từ công chúng.

 

Photo: Windy

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang