Chất lượng sống

Văn hóa

Khối tài sản bề thế nhưng không khoa trương của 'Họa mi tóc nâu' Mỹ Tâm

author 13:58 25/06/2016

(VietQ.vn) - Sau nhiều năm cống hiến hết mình cho nghệ thuật, ca sĩ Mỹ Tâm đã có được khối tài sản đáng mơ ước nhưng cô không hề khoa trương.

Sự kiện: Ngôi sao

Năm 2012, Mỹ Tâm khai trương trụ sở làm việc của riêng cô tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

 

Đây là một vị trí đắc địa, đắt đỏ và sầm uất bậc nhất Sài Gòn.

 


 
Ở thời điểm đó, tòa nhà được xác định có trị giá xấp xỉ 100 tỷ VNĐ.
Tại đây, Mỹ Tâm Kinh doanh thương hiệu thời trang do cô tự thiết kế có tên Nightingale, một quán café cũng mang tên Nightingale, và đồng thời cũng là trụ sở làm việc của công ty MT Entertainment do Mỹ Tâm làm giám đốc

 

Sau nhiều năm cống hiến hết mình cho nghệ thuật, ca sĩ Mỹ Tâm đã có được khối tài sản đáng mơ ước.

 

Không phô trương hàng hiệu, không khoe trang sức hay quần áo tiền tỷ, nhưng so về độ giàu có, thì Mỹ Tâm không hề thua kém bất cứ ai trong làng giải trí.

 

Ở tuổi 32, hiện cô là bà chủ của một tòa nhà trăm tỉ tại vị trí đắt đỏ của Sài Gòn phồn hoa, cũng là bà chủ của một công ty giải trí, một thương hiệu thời trang riêng, và đồng thời là người đứng đầu của một quỹ từ thiện hoạt đông rất tích cực.

 

 

Để chuẩn bị cho sự ra mắt dòng thương hiệu thời trang, ''Họa mi tóc nâu'' đã mất hơn hai năm cho khâu tìm kiếm nhân sự, định hình phong cách và mở xưởng sản xuất riêng.

 

Tuy không công khai số tiền đầu tư cho thương hiệu này, nhưng chắc chắn con số không hề nhỏ.

 

Thương hiệu thời trang của Mỹ Tâm có giá cả linh động, từ vài trăm nghìn đồng (chiếc váy, áo sơ mi…)  đến chục triệu đồng (đầm dạ hội…).
Với kho thời trang khổng lồ, có thể nhận thấy Mỹ Tâm đã đổ không ít tiền vào công việc Kinh doanh này.

 

 

 

 

Quán café phong cách Nhật Bản của Mỹ Tâm được thiết kế khá tinh tế và lãng mạn, nhưng cũng không kém cầu kỳ và sang trọng.
Nó được đánh giá sánh ngang với nội thất của một khách sạn lớn.

 

 

 

 

 

Sau khi chia tay chiếc Mitsubishi Lancer, Mỹ Tâm đã mạnh tay chi ra hơn 3 tỉ đồng để “rinh” về chiếc Audi Q7, được đánh giá là chiếc xế sang trọng với trang thiết bị tối tân

 

 

Quỹ Từ Thiện MT Foundation của Mỹ Tâm đã được gần 5 năm tuổi,  động nhờ sự đóng góp của các thành viên trong FC của Mỹ Tâm, các khán thính giả trong, ngoài nước và trích từ hoạt động Kinh doanh của công ty MT Entertainment.

 

Nổi bật trong các hoạt động của quỹ là học bổng Nâng bước ngày mai, các chuyến đi trao tiền và quà tặng nhân dịp Tết Nguyên Đán, khai giảng năm học mới, sau các trận thiên tai, trao nhà tình thương, xây cầu Thiện Mỹ...  Hình ảnh Bóc khối tài sản trăm tỉ của ca sĩ Mỹ Tâm số 9  Hình ảnh thân thiện của Mỹ Tâm trong một chuyến đi từ thiện  Song song đó, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện MT Foundation còn tham gia ủng hộ các bạn bè trên Thế giới khi gặp thiên tai, khó khăn, như Nhật Bản trong trận sóng thần, trao tặng 10 căn nhà tình thương tại tỉnh Tiền Giang và An Giang cùng hàng trăm 400 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Vĩnh Long....  G.G  Ngả mũ trước khối tài sản  Ngả mũ trước khối tài sản ''khổng lồ'' của Lý Nhã Kỳ Zoom cận cảnh trọn khối tài sản  Zoom cận cảnh trọn khối tài sản ''khủng'' của Mr. Đàm Ngắm khối tài sản tiền tỉ của Ngọc Trinh Ngắm khối tài sản tiền tỉ của Ngọc Trinh Soi khối tài sản trăm tỉ của cô ca sĩ siêu sexy Thu Minh Soi khối tài sản trăm tỉ của cô ca sĩ siêu sexy Thu Minh Nguồn : Người đư

 

Song song đó, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện MT Foundation còn tham gia ủng hộ các bạn bè trên Thế giới khi gặp thiên tai, khó khăn, như Nhật Bản trong trận sóng thần, trao tặng 10 căn nhà tình thương tại tỉnh Tiền Giang và An Giang cùng hàng trăm 400 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Vĩnh Long....

 

 

 

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang